Holiday Inn & Suites Saigon Airport (quận Tân Bình, TP HCM) vừa được công nhận tiêu chuẩn 5 sao về chất lượng thiết kế, cơ sở vật chất, dịch vụ.

Holiday Inn & Suites Saigon Airport là đại diện đầu tiên tại Việt Nam của chuỗi khách sạn cao cấp toàn cầu Holiday Inn & Suites. Khách sạn này vừa được trao chứng nhận 5 sao từ Tổng cục Du lịch Việt Nam, vào tối ngày 18/12 tại TP HCM.

“Chúng tôi không thể làm được điều này nếu không có sự cống hiến của tất cả nhân viên, đối tác cũng như chủ đầu tư. Điều này đã giúp mang đến sự thành công và mở đường cho những cơ hội hợp tác trong tương lai. Chúng tôi mong muốn tiếp tục hành trình của mình để mang đến dịch vụ chuẩn mực và niềm vui du lịch cho du khách”, ông Morgan Layberry – Tổng quản lý của Holiday Inn & Suites Saigon Airport chia sẻ.

Ông Nguyễn Trùng Khánh - Tổng cục trưởng Tổng cục du lịch trao chứng nhận 5 sao cho Holiday Inn & Suites Saigon Airport.

Ông Nguyễn Trùng Khánh – Tổng cục trưởng Tổng cục du lịch trao chứng nhận 5 sao cho Holiday Inn & Suites Saigon Airport.

Holiday Inn & Suites Saigon Airport hoạt động ngày 1/9/2019, được quản lý bởi IHG – tập đoàn khách sạn InterContinental Hotels Group, một trong những tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới.

Nhờ vào vị trí thuận tiện, gần sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và các trung tâm thương mại khác trong thành phố, Holiday Inn & Suites Saigon Airport trở thành một trong những địa điểm kết nối thuận tiện tại TP HCM.

polyad

Khách sạn có hồ bơi dài 50 m.

Khách sạn Holiday Inn & Suites Saigon Airport nằm trong tổ hợp Republic Plaza với 616 phòng suites cao cấp. Tất cả các phòng nghỉ đều có thể ngắm cảnh thành phố hoặc hồ bơi ngoài trời. Không gian tại tầng 4 mang đến cho du khách phòng chờ thoải mái, hồ bơi dài 50 m cùng phòng thể dục thể thao hoạt động 24 giờ.

Nhà hàng Manja Manja giới thiệu những món ngon của Italy, ẩm thực Nam bộ và buffet hải sản cuối tuần. Déli Café và Lobby Lounge giúp thực khách thư giãn sau ngày dài gặp gỡ đối tác hoặc khám phá những nét đẹp của TP HCM. Nơi đây cũng cung cấp phòng nghỉ, ẩm thực miễn phí, phòng vui chơi dành riêng cho trẻ em.

polyad

Phòng nghỉ tiện nghi.

Ông Morgan Layberry kỳ vọng, với tiêu chuẩn 5 sao, cơ sở vật chất tiện nghi, vị trí thuận tiện và ẩm thực hấp dẫn, Holiday Inn & Suites Saigon Airport hứa hẹn là điểm đến cho doanh nhân, khách du lịch tại một trong những thành phố sôi động bậc nhất Đông Nam Á.

Bảo Trân

Loạt khách sạn thuộc Holiday Inn & Suites có mặt ở nhiều nước trên thế giới, được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của khách thương gia và du lịch nghỉ dưỡng, mang đến những trải nghiệm dịch vụ tận tâm, thiết kế hiện đại, pha trộn giữa sự quen thuộc và mới mẻ. Xem thêm thông tin về thương hiệu Holiday Inn & Suites tại đây.

IHG (InterContinental Hotels Group) là tổ chức toàn cầu với bề dày danh mục đầu tư các thương hiệu khách sạn. Tập đoàn nhượng quyền, cho thuê, quản lý và sở hữu hơn 5.600 khách sạn, gần 843.000 phòng tại hơn 100 quốc gia, trên 1.900 khách sạn đang trong quá trình phát triển. Xem thêm thông tin và đặt phòng khách sạn tại đây.