Khai trương Trung tâm Tiêm chủng VNVC Quy Nhơn - Ảnh 1.

Bình Định đã có trung tâm tiêm chủng cao cấp – Ảnh: P.L

Đại diện đơn vị này cho biết, như các trung tâm trong hệ thống, VNVC Quy Nhơn cung cấp đầy đủ các loại vắc xin cho trẻ em và người lớn, trong đó có các vắc xin như vắc xin 5 trong 1 Pentaxim (Pháp), vắc xin 6 trong 1 Hexaxim (Pháp) và Infanrix Hexa (Bỉ); vắc xin phòng viêm phổi, viêm tai giữa, nhiễm khuẩn huyết, viêm màng não và các bệnh do phế cầu khuẩn Synflorix (Bỉ) và Prevenar 13 (Anh); vắc xin Rotarix (Bỉ), Rotateq (Mỹ), Rotavin (Việt Nam) phòng bệnh tiêu chảy cấp do Rotavirus, vắc xin cúm mùa MỚI NHẤT… và nhiều vắc xin quan trọng khác.

Người dân đã phải đi xa để tiêm

Theo đại diện đơn vị này, năm 2019, đại diện hệ thống Trung tâm Tiêm chủng VNVC ghi nhận mỗi ngày có vài trăm khách hàng từ Bình Định đến các trung tâm VNVC Nha Trang, VNVC Pleiku, VNVC Quảng Ngãi  tiêm vắc xin. 

“Nhiều người mua gói vắc xin hoặc mua đặt giữ vắc xin theo yêu cầu để được yên tâm có vắc xin cho con đúng lịch. Theo đó, nhu cầu phòng bệnh cao nhất tại khu vực này tập trung vào các loại vắc xin như 5 trong 1, vắc xin 6 trong 1, vắc xin phòng bệnh bạch hầu, vắc xin phòng các bệnh do phế cầu khuẩn, mô cầu khuẩn, vắc xin bạch hầu – ho gà – uốn ván, vắc xin phòng sởi – quai bị – rubella, vắc xin phòng thủy đậu, vắc xin dại…”, vị này cho hay.

Khai trương Trung tâm Tiêm chủng VNVC Quy Nhơn - Ảnh 2.

Người dân Bình Định đi tiêm ngừa tại VNVC – Ảnh: P.L

Cũng theo vị này, dựa trên thống kê của hệ thống nội bộ, thời điểm hiện tại ghi nhận Bình Định cũng như một số tỉnh, thành khác đang khan hiếm nhiều loại vắc xin cho trẻ em và người lớn. Nhiều người dân phải đi quãng đường rất xa để được tiêm chủng vắc xin dịch vụ.

Đáp ứng nhu cầu của người dân

Theo các chuyên gia, sự ra đời của trung tâm tiêm chủng này sẽ giúp người dân Bình Định và các vùng lân cận được bình đẳng với các tỉnh, thành lớn trên cả nước về vắc xin. Cụ thể, người dân địa phương không còn vất vả, tốn kém tiền bạc, thời gian và công sức đi xa để được hưởng dịch vụ tiêm chủng cao cấp với giá thành hợp lý.

Theo Ông Ngô Chí Dũng, Chủ tịch HĐQT, TGĐ Công ty CP Vacxin Việt Nam, Việt Nam hiện có hơn 30 loại vắc xin phòng hơn 40 bệnh nguy hiểm. Việc phát triển nhanh các trung tâm tiêm chủng VNVC vừa là trách nhiệm, vừa là nghĩa vụ của Hệ thống Tiêm chủng VNVC đối với cộng đồng, nhất là trong bối cảnh rất nhiều dịch bệnh đang diễn biến phức tạp. “Chúng tôi đang nỗ lực tiếp cận sớm và nhanh nhất với các hãng vắc xin lớn trên thế giới để mang về nhiều vắc xin hơn, nhất là các vắc xin chưa có tại Việt Nam”, ông Ngô Chí Dũng nhấn mạnh.

dung dsc_8022

Ông Ngô Chí Dũng, Chủ tịch HĐQT, TGĐ Công ty CP Vacxin Việt Nam. Ảnh: M.H

Đại diện đơn vị này cho biết VNVC Quy Nhơn có diện tích hơn 1.000m2, với hơn 30 bàn khám và tiêm, làm việc xuyên trưa và tất cả các ngày trong tuần, có thể phục vụ hàng nghìn lượt khách mỗi ngày.

“Trước thời điểm khai trương, chúng tôi mở địa điểm đặt mua trước vắc xin cũng như đặt mua online để người dân có thể đăng ký đặt giữ vắc xin theo yêu cầu. Ngay trong ngày đầu tiên mở điểm đăng ký đặt mua vắc xin, hàng trăm liều vắc xin được đặt thành công cho các khách hàng Bình Định và các vùng lân cận”, vị này thông tin thêm.

Theo bà Cao Thị Thùy Dung, Giám đốc Trung tâm tiêm chủng VNVC Quy Nhơn, đây là trung tâm tiêm chủng lớn tại Bình Định, được đầu tư bài bản về cơ sở vật chất, các thiết bị y tế hiện đại, không gian phòng chờ trước tiêm và sau tiêm rộng rãi, thoáng mát, bài trí sinh động, nhiều tiện ích miễn phí đặc biệt cho mẹ và bé như: phòng thay tã, phòng pha sữa, phòng cho con bú, khu vui chơi trong nhà.

“Chúng tôi đầu tư hệ thống dây chuyền bảo quản lạnh (Cold chain) đạt chuẩn GSP, bảo quản vắc xin đạt chất lượng tốt theo quy định quốc tế, khách hàng được cấp mã số định danh giúp việc đăng ký tiêm chủng nhanh gọn, thuận lợi tra cứu phác đồ, lịch sử tiêm chủng, được nhắc lịch tiêm miễn phí qua tin nhắn điện thoại, dễ dàng đặt lịch tiêm qua website, fanpage và tổng đài tư vấn miễn phí”, bà Dung nói.

Bà Dung cũng cam kết bình ổn giá trên toàn hệ thống. “Người dân sẽ được hưởng toàn bộ chính sách ưu đãi như các trung tâm khác trên toàn hệ thống. Qua đây, chúng tôi hy vọng góp phần nâng cao chất lượng sống, giải quyết được nhu cầu về vắc xin, đặc biệt là vắc xin dịch vụ đang cực kỳ lớn tại địa phương này”, bà Dung nhấn mạnh.

Khai trương Trung tâm Tiêm chủng VNVC Quy Nhơn - Ảnh 5.

Khu vui chơi cho trẻ em tại VNVC Quy Nhơn. Ảnh: P.L

Với 42 trung tâm trên toàn quốc, được đầu tư cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị hiện đại, hệ thống kho lạnh bảo quản vắc xin đạt chuẩn GSP theo đúng tiêu chuẩn quốc tế, quy trình an toàn tiêm chủng được đảm bảo nghiêm ngặt, giá vắc xin bình ổn và dịch vụ chăm sóc khách hàng đạt chuẩn 5 sao, VNVC là hệ thống trung tâm tiêm chủng vắc xin cao cấp hàng đầu tại Việt Nam, nhận được sự tin tưởng và hài lòng của hàng triệu gia đình Việt.

Nhiều ưu đãi nhân dịp khai trương VNVC Quy Nhơn

Trong tháng đầu khai trương, từ ngày 25-11đến 25-12, VNVC Quy Nhơn dành tặng nhiều ưu đãi và phần quà hấp dẫn cho Quý khách hàng như:

Ưu đãi 5% tất cả các gói vắc xin.

Tặng balo, túi giữ nhiệt, quạt nhựa cao cấp.

Cùng nhiều ưu đãi và quà tặng khác.

Đại diện đơn vị này cho biết đang phát động chương trình góp quỹ Ngày mai tươi sáng, đồng hành cùng bệnh nhân ung thư cổ tử cung. Theo đó, khách hàng sẽ góp 50.000 đồng vào quỹ nếu check-in tại các trung tâm VNVC kèm hình ảnh hoá đơn tiêm vắc xin Gardasil (Mỹ), đặt giữ vắc xin Gardasil theo yêu cầu hoặc mua gói có vắc xin Gardasil (phòng ngừa ung thư cổ tử cung) của VNVC lên facebook cá nhân ở chế độ công khai, đồng thời gắn 02 hashtag #VNVCungthucotucung #VNVCngaymaituoisang. Chi tiết thông tin tại: https://bit.ly/VNVCNgayMaiTuoiSang

Ngoài ra, đơn vị này cũng triển khai nhiều ưu đãi hấp dẫn, vì cộng đồng:

    Ưu đãi cho khách hàng mua gói vắc xin: http://bit.ly/uudaigoivaxinthang11 Ưu đãi khi mua gói vắc xin cho Phụ nữ chuẩn bị mang thai: https://bit.ly/VNVCQuaTangMuaGoi Ưu đãi cho Gia đình mua từ 2 gói vắc xin trở lên trong cùng ngày: https://bit.ly/VNVCQuaTangMuaGoi