Đại diện thương hiệu Kotex thuộc công ty Kimberly-Clark Việt Nam đã trao tặng tổng cộng 20.000 phần quà trong đợt quyên góp ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid-19 và được chia làm 2 đợt.

Đợt 1 đơn vị đã gửi 5.000 phần quà bao gồm sản phẩm băng vệ sinh chăm sóc phụ nữ với tổng trị giá 275 triệu đồng cho Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam. Số quà tặng này đã được chuyển đến người đang trong khu vực cách ly, cán bộ y tế, dân quân hậu cần đang thực hiện nhiệm vụ trong khu cách ly tại TP HCM.

Kotex đóng góp nhu yếu phẩm cho các khu cách ly tập trung - Ảnh 1.

Đại diện của Kotex Việt Nam (đứng bên trái) trao tặng biểu trưng 5.000 phần quà tới đại diện Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam

Liền sau đó trong đợt quyên góp thứ hai, đại diện Kotex đã trao tặng thêm 15.000 phần quà trị giá 850 triệu đồng cho Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Hà Nội để kịp thời cung cấp cho các khu vực cách ly và đội ngũ y tế – hậu cần đang thực hiện nhiệm vụ phòng chống dịch tại thủ đô, tiếp tục đồng hành cùng nỗ lực phục hồi và chăm sóc những người còn trong khu cách ly.

Bà Phan Thị Kiều Như – đại diện Quản lý Thương hiệu chia sẻ: “Với Kotex, đây là khoảng thời gian rất đặc biệt khi cộng đồng chung tay nỗ lực để phòng – chống dịch Covid-19 với hy vọng mọi thứ sẽ sớm trở lại bình thường. Tập thể công nhân viên của Kotex nói riêng và tập đoàn Kimberly-Clark Việt Nam nói chung vẫn nỗ lực duy trì sản xuất để cung cấp nhu yếu phẩm thiết yếu ra thị trường, bảo đảm cuộc sống của mọi người trong mùa dịch”.