Võ sĩ Michael Douglas đã bị đánh gục đến 3 lần trong 1 hiệp đấu và trọng tài Kleber Lopes đã bị đình chỉ công tác – Nguồn: La CANMMA

Michael Douglas là cái tên nổi tiếng trên khắp thế giới, nhưng đó là diễn viên gạo cội nổi tiếng người Mỹ từng 2 lần đoạt giải Oscar. Còn võ sĩ MMA Michael Douglas vốn chỉ được biết đến trong giới “võ lâm” Brazil. Nhưng giờ đây võ sĩ người Brazil này bắt đầu được báo chí châu Âu nhắc đến như “nạn nhân” trong một trận đấu võ ở giải Copa Thunder de MMA của Brazil. 

Ở trận đấu đó, Michael Douglas đã bị đối thủ Jessian Lucas tung cú đá trúng mặt ngã ngửa nằm dài trên sàn đấu chỉ sau 11 giây của hiệp đấu thứ nhất.

Đáng lý trọng tài Kleber Lopes nên dừng trận đấu thì ông lại làm ngơ cho trận đấu tiếp tục và khi mà Michael Douglas chưa kịp đứng dậy thì đối thủ đã xáp lại đấm túi bụi vào mặt và đầu khiến anh nằm “ngất xỉu”.

Lần này trọng tài tỏ ra “quan tâm” hơn khi lại gần xem xét tình trạng của Michael Douglas, rồi vẫn cứ cho trận đấu tiếp tục. Dù khi ấy Michael Douglas phải rất cố gắng mới đứng dậy nổi và bước chân của anh cũng loạng choạng như người say rượu.

Bình luận viên truyền hình Brazil đã phải kinh ngạc thốt lên: “Ôi chúa ơi”. Tất nhiên với việc “đứng còn không vững” thì Michael Douglas lại bị “ăn đấm” và một lần nữa té ngã xuống sàn đấu. Đến lúc này sau khi cảm thấy Michael Douglas đã “no đòn” thì trọng tài Just Bleed mới quyết định xử thắng knock-out cho võ sĩ Jessian Lucas sau 51 giây.

Sau khi đoạn video về trận đấu này được đăng tải, trọng tài Kleber Lopes đã bị chỉ trích rất dữ dội và Liên đoàn MMA Brazil (CANMMA) đã quyết định đình chỉ công tác của ông. 

Người phát ngôn cho CANMMA viết: “Kleber Lopes đã mắc 2 lầm nghiêm trọng, khi cho trận đấu tiếp tục. Chúng tôi xin lỗi tất cả mọi người vì trọng tài đã mắc sai lầm do thiếu kinh nghiệm”.