Võ sĩ người Mỹ Sullivan Cauley đã tung cú đấm “nhanh như điện” hạ đối thủ Jason Markland chỉ sau 28 giây – Nguồn: Bellator

Sullivan Cauley là cái tên mới toanh trong làng võ MMA, sau một thời gian dài “tầm sư học đạo” và đã thành tài nên anh quyết định “xuống núi” vào tháng 11. Đây là trận đấu võ chuyên nghiệp đầu tiên trong đời của Sullivan Cauley. 

Thường thì người mới bao giờ cũng khiếm khuyết về mặt kinh nghiệm nhưng Sullivan Cauley lại không như thế, trái lại anh thi đấu rất “già dặn”. 

Chỉ vài giây sau khi trọng tài cho trận đấu bắt đầu, Sullivan Cauley đã khiến đối thủ trở tay không kịp khi áp sát nhanh chóng và tung cú đấm bằng tay phải trúng mặt làm Jason Markland té ngã xuống sàn đấu. 

Sau đó tranh thủ lúc Jason Markland vẫn chưa thể gượng dậy thì Sullivan Cauley đã xông đến tung ra màn “liên hoàn đấm” khiến đối thủ không còn sức để chống trả. Trọng tài đã nhanh chóng dừng trận đấu và quyết định cho Sullivan Cauley thắng knock-out chỉ sau 28 giây. 

Màn ra mắt không thể nào ấn tượng hơn của Sullivan Cauley và anh tuyên bố sẵn sàng để thách đấu các cao thủ khác ở sàn đấu danh tiếng Bellator !