TP HCMDiễn viên Lan Ngọc bật khóc ở buổi giới thiệu video nhạc “Gái già muốn lấy chồng” vì áp lực với sản phẩm âm nhạc thứ hai.

Cô và êkíp thức trắng nhiều đêm để chuẩn bị cho sự kiện ra mắt MV mới, chiều 25/11. Sự kiện công bố MV quy tụ các diễn viên Xuân Tiền, Thoại Tiên, Jun Vũ. S.T Sơn Thạch, Trương Thế Vinh… và hàng trăm fan của Lan Ngọc. Nữ diễn viên xuất hiện như công chúa với váy voan hở ngực, cài vòng hoa trên đầu. 

Lan Ngọc bật khóc trong sự kiện

Lan Ngọc bật khóc trong sự kiện

Lan Ngọc khóc trong sự kiện. Nguồn: Vân An. 

Lan Ngọc cho biết cô bị áp lực lớn vì nhân sự trong êkíp mỏng, khối lượng công việc nhiều. Cô và người quản lý phải thức trắng nhiều đêm để chuẩn bị buổi họp báo. “Cách đây một ngày, mấy chị em tôi cãi nhau rất nhiều, tôi còn định hủy bỏ cả họp báo vì nghĩ không làm nổi. Từ sáng đến giờ, tôi bận đến mức không kịp ăn gì, chỉ uống nước ngọt cầm hơi”, cô khóc khi nói. 

Lan Ngọc tái hiện một cảnh trong MV cùng Xuân Tiền. Ảnh: Bil. 

Lan Ngọc tái hiện một cảnh trong MV cùng Xuân Tiền. Ảnh: Bil. 

Ban đầu, Lan Ngọc lo sợ không có người đến dự buổi ra mắt. Chỉ khi thấy lượng khách VIP lấp kín ghế ngồi, cô thở phào nhẹ nhõm. Người đẹp nói vui có lẽ phải hai, ba năm nữa, cô mới dám nghĩ đến việc ra mắt MV tiếp theo. 

Dù hai lần ra mắt video nhạc, cô cho biết không có ý định theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp. Cô thấy giọng hát còn yếu, hay quên lời, lại không có khả năng chọn bài hát, thu âm, học vũ đạo… Người đẹp ra MV để làm quà tặng những người ủng hộ mình và kỷ niệm chặng đường 10 năm hoạt động nghệ thuật. Cô hy vọng khán giả bỏ qua nếu MV còn những thiếu sót, nhất là về âm nhạc. Tại họp báo, cô còn hát live một đoạn trong ca khúc và mời Lê Xuân Tiền lên diễn xuất cùng mình.

Gái già muốn lấy chồng có sự góp mặt của dàn diễn viên phim Gái già lắm chiêu 3 gồm Lê Xuân Tiền, Jun Vũ, Thoại Tiên, Thùy Anh, Phương Lan. MV do Bảo Nhân – Namcito đạo diễn. Lan Ngọc cho biết nhờ huy động lực lượng nhân sự “cây nhà lá vườn” nên cô tiết kiệm được nhiều chi phí sản xuất. Trong MV, Lan Ngọc vào vai quý cô tuổi 30 tìm mọi cách chinh phục chàng “phi công” trong mộng (Xuân Tiền). Vai diễn này cũng tương đồng với nhân vật Ms Q do cô đóng chính trong phim Gái già lắm chiêu 2 và 3. 

MV ra mắt tối 25/11 trên kên Youtube của Lan Ngọc. 

Vân An