Âm thầm lắp camera chống trộm ở phòng khách mà không nói gì với vợ, người chồng không thể ngờ lại phát hiện một bí mật động trời.

Bất cứ ai cũng có những bí mật muốn giấu kín cho riêng mình và việc bị người khác phát hiện ra những bí mật ấy chẳng vui vẻ gì. Năm 2016, một người đàn ông sống tại Kenya đã vô tình phát hiện bí mật động trời mà vợ mình giấu kín, khiến cả gia đình tan nát.

Sự việc xảy ra hồi tháng 8/2016 tại thủ đô Nairobi của Kenya. Theo đó, một người đàn ông đã quyết định lắp một chiếc camera tại phòng khách của mình với mục đích chống trộm. Tuy nhiên, kết quả nhận về khiến người đàn ông này sốc nặng.

Lắp camera chống trộm ở phòng khách, chồng ngỡ ngàng phát hiện bí mật của vợ - 1

Lắp camera chống trộm ở phòng khách, chồng ngỡ ngàng phát hiện bí mật của vợ - 2

Một hôm, khi mở camera lên để kiểm tra tình hình ở nhà thế nào, người đàn ông này vô cùng bất ngờ khi thấy vợ mình đang ngồi trên ghế sofa ở phòng khách cùng với một người đàn ông. Khi nhìn kỹ hơn, anh nhận ra người đàn ông này là nhân viên bảo vệ ở cổng khu nhà của mình. Thì ra, cả 2 đã dan díu sau lưng anh được một thời gian nhưng anh không hề biết gì. Nhờ việc lắp chiếc camera chống trộm, sự thật này mới được phơi bày.

Thông qua hình ảnh trên camera, người đàn ông tận mắt chứng kiến cảnh tượng vợ mình ôm ấp, thân mật, thậm chí còn quan hệ tình dục với nhân viên bảo vệ kia. Cả hai thoải mái làm “chuyện ấy” ngay tại phòng khách mà không biết rằng chuyện đáng xấu hổ của mình đã bị phát hiện.

Lắp camera chống trộm ở phòng khách, chồng ngỡ ngàng phát hiện bí mật của vợ - 3

Người chồng cho biết thời gian gần đây, anh thường xuyên bị vợ từ chối “chuyện chăn gối” nhiều lần, do đó nghĩ rằng tình cảm của vợ đã thay đổi, không còn như trước, tuy nhiên chưa bao giờ nghi ngờ rằng vợ mình có người đàn ông khác bên ngoài. Việc khám phá ra sự thật này khiến anh không khỏi suy sụp, thất vọng và tức giận.

Lắp camera chống trộm ở phòng khách, chồng ngỡ ngàng phát hiện bí mật của vợ - 4

Sau đó, người đàn ông đã quyết định chụp lại những bức ảnh trên camera rồi công khai nó, khiến cho người vợ cũng tình nhân của cô ta xấu hổ, ê chề. Người đàn ông này cũng quyết định đuổi vợ mình ra khỏi nhà, sau đó tiến hành các thủ tục ly hôn với cô ta vì không muốn chấp nhận một người vợ phản bội, trăng hoa.

Về phía tên nhân viên bảo vệ kia, sau khi bức ảnh được tung ra, anh ta cũng nhanh chóng bị đuổi việc. Người chồng trên cũng đe dọa sẽ kiện anh ta vì đã phản bội niềm tin của mình, đồng thời phá hoại hạnh phúc gia đình mình.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/lap-camera-chong-trom-o-phong-khach-chong-ngo-ngang-p…Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/lap-camera-chong-trom-o-phong-khach-chong-ngo-ngang-phat-hien-bi-mat-cua-vo-d256717.html

Chồng từ chối làm chuyện ấy suốt 9 năm, vợ phát hiện bí mật còn động trời hơn

Lấy nhau được 18 năm nhưng trong suốt 9 năm gần đây, người chồng luôn từ chối làm “chuyện ấy” khiến người vợ vô cùng bức bối và bắt đầu sinh nghi.

Theo Khánh Hằng (thoidaiplus.giadinh.net.vn)