Lịch trực tiếp bóng đá châu Âu 1-2: Đại chiến Leicester- Chelsea, nóng bỏng derby Madrid - Ảnh 1.

Trước trận đấu tối nay (1-2), Leicester đang đứng thứ 3 với 48 điểm còn Chelsea bám sát phía sau khi có trong tay 40 điểm.

Do gần như không thể cạnh tranh chức vô địch với Liverpool nên nhiệm vụ cấp thiết nhất của Chelsea và Leicester lúc này là cố gắng đứng vững trong tốp 4.

Khoảng cách giữa tốp 4 với các đội xếp sau chỉ là 6 điểm, hoàn toàn có thể san lấp trong phần còn lại của mùa giải. Ngoài yếu tố điểm số, cuộc đọ sức giữa Leicester và Chelsea còn là lời khẳng định “tham vọng” của họ.

Ở mùa này, cả Chelsea và Leicester ít nhiều bị hoài nghi về sức mạnh và họ cần phải chứng minh điều đó trong những trận cầu lớn như tối nay (1-2).

Ngoài trận đấu này, lúc 22g, tại vòng vòng 22 Giải vô địch Tây Ban Nha (La Liga) sẽ chứng kiến trận cầu tâm điểm giữa chủ nhà Real Madrid và Atletico Madrid (BĐTV THTT).

Vào thời điểm hiện tại, Real Madrid và Atletico Madrid không có cùng mục tiêu chiến đấu khi thứ hạng giữa hai đội đang cách biệt quá lớn.

Cụ thể, Real Madrid dẫn đầu với 46 điểm còn Atletico Madrid xếp thứ 5 với 10 điểm ít hơn. Tuy nhiên, với tính chất của trận derby Madrid vốn đầy máu lửa, cuộc đọ sức này hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn.