Dũng lên mạng xã hội tìm và kết bạn với gái bán dâm và hẹn vào khách sạn rồi trộm thẻ tín dụng của nạn nhân.

Công an quận 1 (TP.HCM) vừa khởi tố, bắt tạm giam Trần Bá Dũng (30 tuổi, quê Nghệ An) để điều tra về tội Sử dụng mạng máy tính, mạng viễn thông, phương tiện điện tử thực hiện hành vi chiếm đoạt tài sản.

Ngày 23/12/2020, Dũng lên mạng xã hội thỏa thuận mua, bán dâm với chị T.K.P. (30 tuổi, quê Cà Mau) với giá 12 triệu đồng/ngày, đêm.

Lời khai gã trai dựng màn kịch mua dâm 12 triệu/đêm, trộm thẻ visa của các cô gái - 1

Đối tượng Trần Bá Dũng – Ảnh: CACC

Sau khi thống nhất giá cả, Dũng chuyển trước cho chị P. 1 triệu đồng để đặt cọc. Chiều cùng ngày, chị P. đến khách sạn trên đường Lê Thị Riêng (phường Bến Thành, Quận 1) để phục vụ Dũng.

Dũng lợi dụng lúc người phụ nữ mất cảnh giác liền lục túi xách, lấy thẻ tín dụng của nạn nhân. Anh này sau đó mang thẻ trộm được ra một cửa hàng trên đường Trần Hưng Đạo mua điện thoại iPhone 12 Pro Max 256GB với giá gần 37 triệu đồng.

Phát hiện tài khoản ngân hàng bị trừ tiền, chị P. kiểm tra túi xách thì phát hiện bị mất thẻ visa nên đến công an trình báo.

Vào cuộc điều tra, cảnh sát bắt giữ Dũng trong một khách sạn tại quận 1 cùng với gái bán dâm khác.

Dũng khai sau khi trộm được thẻ tín dụng để mua điện thoại, anh ta tiếp tục đến các tiệm vàng, cửa hàng thời trang để mua sắm nhưng không được vì chủ thẻ đã khóa tài khoản. Hết tiền, Dũng tiếp tục lên kế hoạch sử dụng thủ đoạn tương tự với gái bán dâm khác thì bị công an bắt giữ.

Nguồn: https://www.doisongphapluat.com/phap-luat/an-ninh-hinh-su/vu-dung-man-kich-mua-dam-12-t…Nguồn: https://www.doisongphapluat.com/phap-luat/an-ninh-hinh-su/vu-dung-man-kich-mua-dam-12-trieu-dem-trom-the-visa-cua-cac-co-gai-loi-khai-ga-trai-30-tuoi-a351866.html

Thủ đoạn bất ngờ của Lục Triều Vỹ: Giả CMND, tráo người đẹp lừa đại gia mua dâm

Lục Triều Vỹ làm giả giấy tờ, tráo người đẹp lừa đại gia mua dâm để hưởng tiền từ những phi vụ môi giới bán dâm này.

Theo Cự Giải (Đời sống & Pháp luật)