MGR Online: ‘Giải vô địch Thái quá nhỏ, Văn Hậu quyết định sang châu Âu’ - Ảnh 1.

MGR Online đưa tin về Văn Hậu với tiêu đề: “Giải vô địch Thái Lan quá nhỏ bé, Văn Hậu quyết định sang châu Âu” – Ảnh chụp màn hình

Chiều 31-8, CLB Hà Nội xác nhận hậu vệ trái Đoàn Văn Hậu sẽ chuyển sang thi đấu cho CLB Heerenveen. Thông tin được đăng tải trên fanpage đội bóng lập tức thu hút sự chú ý từ giới truyền thông Thái Lan.

Trang MGR Online là một trong những trang đưa tin sớm nhất tại Thái Lan. Tờ này lập tức giật tít “Giải vô địch Thái Lan quá nhỏ bé, Văn Hậu quyết định sang châu Âu”.

Bên dưới bài viết, tác giả nhắc lại chuyện quá khứ khi từng xuất hiện tin đồn hậu vệ 20 tuổi này chuyển đến Muangthong United. Tuy nhiên, thương vụ đó không bao giờ xảy ra.

Siam Sport cũng là một những trang đưa tin sớm về thương vụ Văn Hậu. Trong bài viết của mình, Siam còn nhắc đến chi tiết: “Dù có thông tin chấn thương trước thềm trận gặp tuyển Thái Lan tại vòng loại World Cup 2022, nhưng Văn Hậu lại gây bất ngờ với thương vụ chuyển nhượng sang Heerenveen”.

Trước đây, Siam cũng từng bày tỏ sự tiếc nuối khi xuất hiện tin đồn Văn Hậu chuyển đến CLB Monchengladbach (Đức).

Trong bản tin của mình, FOX Sports Thái Lan giật tít “Văn Hậu ký hợp đồng với đội bóng Hà Lan trước cuộc đối đầu với Thái Lan”. Trong khi đó, Goal phiên bản tiếng Thái thì gọi thương vụ là “giấc mơ châu Âu của Văn Hậu”.