Canada Khách sạn Zed sẽ miễn phí tiền thuê phòng trong 18 năm cho những cặp đôi có con sau khi nghỉ tại đây.

Ưu đãi tiền phòng là một phần trong chiến dịch khuyến khích sinh con của khách sạn Zed tại British Columbia. Địa chỉ lưu trú này tung ra chương trình “Nooner” để những cặp tình nhân, vợ chồng bên nhau vào trưa ngày lễ Valentine. Khách chỉ phải trả 45 USD nếu nghỉ từ 10h đến 14h ngày 14/2, sau đó chơi game trong lounge hay ngâm bồn tắm nóng ngoài trời.

Nếu khách có em bé 9 tháng sau khi nghỉ tại Zed, họ sẽ được miễn phí tiền phòng tại tất cả cơ sở lưu trú của thương hiệu này trên khắp Canada – từ Victoria cho đến Vancouver Island, trong 18 năm tiếp theo.

Khách sạn Zed chạy chiến dịch Nooner từ 14/1 đến 14/2. Ảnh: CTV.

Khách sạn Zed chạy chiến dịch “Nooner” từ 14/1 đến 14/2. Ảnh: CTV.

Mandy Farmer, CEO của Zed, nảy ra ý tưởng này khi có con nhỏ và bà phải chật vật thu xếp thời gian bên chồng mà không phải lo lắng trông nom lũ trẻ. Với Mandy, khoảng thời gian lãng mạn vào 14/2 còn hấp dẫn hơn những bó hoa hay chocolate.

“Tôi không nghĩ chúng ta cần thuyết phục ai đó có em bé. Nhưng nếu nghiêm túc muốn gia đình đón thêm thành viên mới, tại sao bạn không thử? Nếu thành công, bạn có thể ăn mừng cùng con cái miễn phí trong 18 năm tiếp theo”, Farmer bày tỏ.

Mọi du khách đều có thể hưởng ưu đãi này, không phân biệt giới tính hay xu hướng tính dục. Do đó, các cặp đôi có thể giành phần thưởng này khi nhờ mang thai hộ hay nhận con nuôi.

Khách sạn đã nhận nhiều thư và bình luận chỉ trích trên mạng xã hội, cho rằng chương trình ưu đãi này thật “đáng xấu hổ”. Một người dùng Facebook cáo buộc khách sạn phân biệt đối xử với những người muốn và không muốn có con.

Trong khi đó, nhiều cặp đôi từng nghỉ theo chương trình “Nooner” vẫn có ý định quay lại khách sạn này. Bà Jenn Sutton và chồng sẽ check-in khách sạn Zed ở British Columbia vào ngày Valentine năm nay. Đó là lần thứ tư họ thuê phòng tại đây, từ khi được bạn tặng thẻ quà tặng nghỉ ở khách sạn này. Song đôi vợ chồng này sẽ không cố gắng có thêm em bé, bởi họ đã có hai con lớn.

Bảo Ngọc (Theo CNN)