HLV Jose Mourinho đeo khẩu trang đi làm từ thiện – Nguồn: TWITTER

Vốn nổi tiếng là một HLV lắm chiêu trò và những phát ngôn gây sốc, song ngoài đời thường ông Mourinho cũng rất hay làm từ thiện.

Mới đây, một tổ chức chuyên nhận phân phát nhu yếu phẩm cho những người lớn tuổi đăng tải đoạn video cảnh ông Mourinho tham gia cùng với tổ chức này.

Trong đoạn video, chiến lược gia người Bồ Đào Nha đeo khẩu trang và găng tay rồi bỏ những vật phẩm cần thiết vào những túi đựng. Ngoài ra, phóng viên Michael Bridge của đài Sky Sport cũng đăng tải hai tấm ảnh ông Mourinho “tay xách nách mang” những nhu yếu phẩm này đến cho những người già tại London.

Mourinho đeo khẩu trang đi phân phát nhu yếu phẩm mùa dịch COVID-19 - Ảnh 2.

Tài khoảng Twitter của phóng viên Michael Bridge đăng hình ông Mourinho đi phát nhu yếu phẩm – Ảnh chụp màn hình

Rất nhiều CĐV đã dành những lời khen cho HLV của Tottenham. CĐV Shannon bình luận: “Một hành động cao thượng của Mourinho”. Người hâm mộ Joe Walton thì viết: “Tôi sẽ bớt ghét ông ấy đi vì những việc làm như thế này”.

Hiện tại, ông Mourinho đang tạm thời trong cảnh “không có gì làm” khi Giải ngoại hạng Anh (Premier League) đang tạm hoãn do dịch COVID-19. Trong khi đó tại đấu trường Champions League, ông cùng Tottenham đã bị loại ở vòng 16 đội.