Được đánh giá là một trong những khu nghỉ dưỡng ấn tượng năm 2020, vừa qua Movenpick Resort Waverly Phú Quốc đã giành giải thưởng “Khu nghỉ dưỡng sang trọng dành cho gia đình tốt nhất châu Á” tại World Luxury Hotel Awards 2020. 

World Luxury Hotel Awards là hệ thống giải thưởng lớn trên thế giới trong lĩnh vực dịch vụ khách sạn và lữ hành, nhằm vinh danh các đơn vị đạt thành tích vượt trội hay tạo nên dấu ấn cho sự phát triển của ngành dịch vụ, lữ hành trên toàn cầu.

Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc ‘ghi danh’ tại giải thưởng quốc tế
Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc – Khu nghỉ dưỡng 5 sao quốc tế tại bãi Ông Lang

Theo đó, để giành chiến thắng tại mùa giải The World Luxury Hotel Awards 2020, khu nghỉ dưỡng Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc đã vượt qua các resort tên tuổi khác, và đáp ứng các tiêu chí đề cử khắt khe cùng quy trình bầu chọn nghiêm ngặt của ban tổ chức.

Với chiến lược phát triển bài bản ngay từ khi còn là dự án quy hoạch, Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc là sự hợp tác giữa MIKGroup – Đơn vị phát triển dự án và Accor Hotels – Đơn vị vận hành quản lý khách sạn. Tọa lạc tại trung tâm của bãi Ông Lang, Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc mang đến sự yên bình, riêng tư mà các gia đình mong đợi trong kỳ nghỉ.

Tại đây, du khách ở mọi lứa tuổi từ trẻ em, người lớn đến những người cao tuổi đều tìm thấy cho mình một kỳ nghỉ lý tưởng nhờ sự đa dạng về dịch vụ, tiện ích. Đây cũng là lý do tỷ lệ lấp đầy phòng ở Mövenpick Phú Quốc luôn đạt 80% vào mỗi cuối tuần và liên tục kín phòng trong mùa cao điểm.

Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc ‘ghi danh’ tại giải thưởng quốc tế
 Một góc phòng ngủ hướng hồ tại biệt thự nghỉ dưỡng Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc

Đặc biệt, không chỉ là một khu nghỉ dưỡng đơn thuần, Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc còn được đầu tư xây dựng những BĐS nghỉ dưỡng sang trọng với 79 căn biệt thự và các căn hộ condotel hiện đại, đáp ứng nhu cầu sở hữu BĐS ven biển của khách hàng và nhà đầu tư.

79 căn biệt thự Elite Villa được ví như 79 “viên ngọc” lấp lánh trên đảo Ngọc. Hòa mình cùng với sắc xanh của thiên nhiên, ở đó là 56 căn Elite Emerald Villa hướng hồ được khơi nguồn cảm hứng từ sắc xanh của màu ngọc lục bảo. Cùng với 22 căn Elite Sapphire Villa hướng biển sở hữu màu xanh ngọc bích của bãi ông Lang, dễ dàng chạm đến cảm xúc của bất cứ ai đặt chân đến nơi đây.

Với việc được vinh danh là “Khu nghỉ dưỡng sang trọng dành cho gia đình tốt nhất châu Á”, Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc ngày càng khẳng định vị trí khi là lựa chọn của đa dạng khách hàng từ khách du lịch, nhà đầu tư và tầng lớp thượng lưu để sở hữu “second home”.

Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc ‘ghi danh’ tại giải thưởng quốc tế
 Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc là lựa chọn lý tưởng cho kỳ nghỉ của nhiều gia đình

Trước đó Mövenpick Phú Quốc cũng đã giành nhiều giải thưởng BĐS khác trong và ngoài nước như “Dự án ven biển tốt nhất”, “Dự án khách sạn tốt nhất” và “Khu nghỉ dưỡng có kiến trúc đẹp nhất”, “Khu nghỉ dưỡng được yêu thích nhất”… năm 2020.

Mọi thông tin chi tiết về dự án liên hệ:

Hotline: 039 298 1890

(Nguồn: MIK Group)