Duy nhất ngày 17/03, khi mua sắm các dòng sản phẩm nước giặt xả 2 trong 1 best-seller của thương hiệu MaxKleen và đặc biệt là các sản phẩm vừa mới ra mắt độc quyền trên Shopee, Hương vườn sớm mai, người dùng rinh ngay cơ hội

Nước Giặt Xả MaxkKleen, nhãn hàng thuộc Tập đoàn Wipro Consumer Care Việt Nam hợp tác cùng trang TMĐT hàng đầu Đông Nam Á và Đài Loan, Shopee triển khai chương trình ưu đãi “Nước Giặt Xả  MaxKleen Hương Vườn Sớm Mai”  và giới thiệu dòng sản phẩm giặt giũ mới hứa hẹn sẽ là “vũ khí” giúp việc chăm sóc gia đình của chị em nội trợ trở nên nhàn tênh hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, chương trình mang đến “mưa quà tặng” có giá trị siêu khổng lồ dành cho người tiêu dùng mua sắm sản phẩm nước giặt tại gian hàng chính hãng MaxKleen trên Shopee, cụ thể:

mua nuoc giat xa maxkleen hom nay rinh ngay may giat samsung inverter - khong bay gio thi bao gio? - 1

Độc quyền ra mắt sản phẩm mới Nước Giặt Xả 2 trong 1 MaxKleen Hương Vườn Sớm Mai – “vũ khí” lợi hại cho chị em nội trợ

MaxKleen được biết đến là dòng sản phẩm tiên phong cho cuộc cách mạng “giặt giũ” khi mang đến khái niệm hoàn toàn mới, “nước giặt xả 2 trong 1”. Cùng với công nghệ đột phá Ultra Kép kết hợp 2 sức mạnh “giặt” và “xả” chỉ trong 1 nắp giặt, MaxKleen không chỉ đánh bay nhanh chóng các vết bẩn cứng đầu, vi khuẩn trên quần áo mà còn giúp lưu giữ hương thơm dịu nhẹ cùng sự mềm mại suốt ngày dài, xem thông tin chi tiết về sản phẩm tại đây .

mua nuoc giat xa maxkleen hom nay rinh ngay may giat samsung inverter - khong bay gio thi bao gio? - 2

Và phiên bản Nước Giặt Xả MaxKleen Hương Vườn Sớm Mai mới mang đến cho thế hệ phụ nữ hiện đại một sự lựa chọn hoàn hảo đến khó tin. Bên cạnh công nghệ Ultra Kép, kết hợp 2 chức năng Giặt & Xả trong 1 nắp, giúp quần áo sạch khuẩn, thơm mềm, sản phẩm lần này còn mang đến mùi hương thanh ngọt, tự nhiên của buổi sớm mai dạo bước trong khu vườn còn lấp lánh những giọt sương e ấp trên khóm cây xanh, hoa thơm và trái ngọt. Mùi hương đã được thử nghiệm trên diện rộng và chứng minh khả năng lưu hương vượt trội sau 7 ngày giặt, thu hút 100% khách hàng yêu thích sản phẩm sau khi dùng thử. Xem thêm thông tin về sản phẩm tại https://shopee.vn/m/maxkleen.

Mẹ sắm Nước Giặt Xả 2 trong 1 cực xịn  – Bé nhận quà cực xinh, chỉ có thể tại Shopee

mua nuoc giat xa maxkleen hom nay rinh ngay may giat samsung inverter - khong bay gio thi bao gio? - 3

Nhanh tay sở hữu hàng loạt best-seller từ Maxkleen với mức giảm đến 30% cực mịn cùng nhiều quà xinh cho bé

mua nuoc giat xa maxkleen hom nay rinh ngay may giat samsung inverter - khong bay gio thi bao gio? - 4

Cơ hội sở hữu deal độc quyền với giá 0đ, lướt ngay sắm nhanh nào!

Sắm liền tay đừng bỏ lỡ, truy cập nhanh tại đây: https://shopee.vn/m/maxkleen.

Hỗ trợ phí ship thả ga đến 60K cho Mẹ nhận hàng tận nhà cực khỏe

mua nuoc giat xa maxkleen hom nay rinh ngay may giat samsung inverter - khong bay gio thi bao gio? - 5

Ngập tràn quà tặng khi sắm Maxkleen trên Shopee trong ngày 17/03

Vô vàn ưu đãi xịn sò ở trên chỉ mới sương sương thôi, “cực phẩm” hôm nay chính là cơ hội rinh máy giặt Samsung Inverter 8kg có trị giá 8,790,000 VNĐ đang chờ đợi bạn rước về! Cụ thể, người dùng tham gia chương trình “Nước Giặt Xả MaxKleen Hương Vườn Sớm Mai” và sở hữu đơn hàng có giá trị tối thiểu là 499K và thỏa điều kiện đơn hàng có giá trị cộng dồn cao nhất trong 2 ngày 16.03 và 17.03, sẽ có cơ hội trở thành khách hàng may mắn nhất nhận được máy giặt Samsung Inverter 8kg có trị giá 8,790,000 VNĐ. Kết quả trúng giải sẽ được công bố vào ngày 27.03.2020 tại đây: https://shopee.vn/m/maxkleen .

mua nuoc giat xa maxkleen hom nay rinh ngay may giat samsung inverter - khong bay gio thi bao gio? - 6

Bên cạnh đó, siêu phẩm quà tặng tiếp theo là chiếc bàn ủi hơi nước Gold Sun dành cho 3 khách hàng may mắn có tổng giá trị đơn mua cộng dồn cao thứ 2, thứ 3, thứ 4 tính trong ngày 16.03 và 17.03, đồng thời thỏa điều kiện giá trị đơn hàng tối thiểu từ 299K. Xịn quá đúng không nào? Lướt Shopee liền tay để rinh ngay loạt “cực phẩm” của Maxkleen cùng “mưa quà tặng” siêu to siêu khổng lồ nào!

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/mua-nuoc-giat-xa-maxkleen-hom-nay-rinh-ngay-may-giat-…Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/mua-nuoc-giat-xa-maxkleen-hom-nay-rinh-ngay-may-giat-samsung-inverter-khong-bay-gio-thi-bao-gio-d51202012315503609.html

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).