Người hâm mộ Việt đã có một năm nhiều cảm xúc khi liên tục đón nhận tin vui của các cầu thủ nổi tiếng.

Năm 2020 là một năm đầy cảm xúc của làng bóng Việt khi các cầu thủ nổi tiếng liên tục báo tin vui. Hàng loạt cầu thủ ngôi sao như Phan Văn Đức, Đỗ Duy Mạnh, Công Phượng cưới vợ và hai trong số đó đã kịp đón con đầu lòng.

Năm 2020, làng bóng Việt có đến 3 đám cưới “khủng”, hai cặp đôi đã kịp đón con đầu lòng - 1

Năm 2020, làng bóng Việt có đến 3 đám cưới “khủng”, hai cặp đôi đã kịp đón con đầu lòng - 2

Một năm, làng bóng Việt có đến 3 đám cưới “khủng”

Cặp đôi Văn Đức – Nhật Linh sáng làm đám cưới, tối thông báo mang thai con đầu lòng

Văn Đức và hot girl Nghệ An – Nhật Linh là cặp đôi “mở bát” cưới hỏi trong năm Canh Tý (2020). Cặp đôi tổ chức đám cưới vào ngày 30/1 sau 5 tháng chính thức công khai hẹn hò.

Năm 2020, làng bóng Việt có đến 3 đám cưới “khủng”, hai cặp đôi đã kịp đón con đầu lòng - 3

Văn Đức cưới Nhật Linh sau 5 tháng công khai yêu

Đám cưới của cầu thủ Sông Lam Nghệ An được tổ chức đình đám tại quê nhà với đầy đủ nghi thức truyền thống. Cô dâu Nhật Linh xinh đẹp và lộng lẫy trong chiếc váy cưới trị giá 800 triệu đồng, được gia đình trao của hồi môn giá trị. Đám cưới còn có sự góp mặt của rất nhiều nhân vật nổi tiếng trong làng bóng Việt.

Đặc biệt hơn cả, cô dâu Nhật Linh thông báo đang mang thai con gái đầu lòng ngay buổi tối cùng ngày. Sáng làm đám cưới, tối thông báo mang thai, cặp đôi cầu thủ – hot girl khiến người hâm mộ “choáng váng”.

“Chúng mình cũng yêu nhau như mọi người vậy thôi, đơn giản lắm, vợ chồng là cái nợ duyên số. Và cũng chẳng phải bác sĩ bảo cưới, chúng mình hoàn toàn vô tư cưới khi chưa có bất cứ chuyện gì xảy ra như mọi người đồn đoán lâu nay. Và biết tin có em bé cận ngày đám. Đấy là chuyện vui của mình và gia đình nên bây giờ mình cũng rất vô tư chia sẻ”, Nhật Linh viết.

Năm 2020, làng bóng Việt có đến 3 đám cưới “khủng”, hai cặp đôi đã kịp đón con đầu lòng - 4

Cầu thủ Nghệ An đã có vợ đẹp con ngoan

Chiều ngày 7/8, vợ Văn Đức hạ sinh con gái đầu lòng, nặng 3,7kg. Cầu thủ Nghệ An cũng là một “ông bố bỉm sữa cuồng con”, thường xuyên chia sẻ ảnh vợ con trên mạng xã hội. Văn Đức khiến fan ngưỡng mộ khi có một tổ ấm hạnh phúc viên mãn.

Trung vệ Duy Mạnh làm đám cưới với ái nữ đại gia – Nguyễn Quỳnh Anh

Đám cưới của Duy Mạnh và con gái cựu chủ tịch câu lạc bộ Sài Gòn – Nguyễn Quỳnh Anh được gọi là đám cưới cổ tích vì độ hoành tráng và xa hoa. Diễn ra sau đám cưới của Văn Đức khoảng 1 tháng, ngày vui của Duy Mạnh và Quỳnh Anh “chiếm sóng” mạng xã hội suốt hai ngày cuối tuần.

Năm 2020, làng bóng Việt có đến 3 đám cưới “khủng”, hai cặp đôi đã kịp đón con đầu lòng - 5

Năm 2020, làng bóng Việt có đến 3 đám cưới “khủng”, hai cặp đôi đã kịp đón con đầu lòng - 6

Đám cưới của Duy Mạnh thu hút sự chú ý của truyền thông

Đám cưới Duy Mạnh được tổ chức tại trung tâm tiệc cưới xa hoa, cô dâu diện váy cưới lộng lẫy, thiết kế tinh xảo, được đính kết đá và pha lê. Được biết, đây là chiếc váy Duy Mạnh đặt riêng cho Quỳnh Anh, trị giá hàng tỷ đồng.

Lễ cưới của Duy Mạnh – Quỳnh Anh có sự góp mặt của hàng loạt nhân vật tiếng tăm và không thể thiếu sự hiện diện của dàn cầu thủ nổi tiếng. Cặp đôi đã có một ngày vui trọn vẹn bên người thân, bạn bè.

Năm 2020, làng bóng Việt có đến 3 đám cưới “khủng”, hai cặp đôi đã kịp đón con đầu lòng - 7

Anh chàng có tổ ấm nhỏ viên mãn

Sau 7 tháng kết hôn, vợ Duy Mạnh đã vượt cạn thành công, hạ sinh con trai đầu lòng. Cặp vợ chồng trẻ thường xuyên chia sẻ ảnh “cục cưng” và tổ ấm hạnh phúc.

Đám cưới kín đáo nhưng vẫn được hàng nghìn người hâm mộ dõi theo của Công Phượng – Viên Minh

Những ngày này, điều khiến dân tình chú ý nhất là thông tin liên quan đến đám cưới của cầu thủ Công Phượng và cô vợ từng là “fan ruột” của mình – Viên Minh. Ngày 16/11, đám cưới của cặp đôi được tổ chức tại TP.HCM, Công Phượng đến nhà gái xin dâu, sau đó tổ chức tiệc cưới tại một địa điểm sang trọng.

Năm 2020, làng bóng Việt có đến 3 đám cưới “khủng”, hai cặp đôi đã kịp đón con đầu lòng - 8

Công Phượng kết hôn với con gái của Giám đốc Ngân hàng Nhà nước TP.HCM

Năm 2020, làng bóng Việt có đến 3 đám cưới “khủng”, hai cặp đôi đã kịp đón con đầu lòng - 9

Đám cưới tại tư gia của cặp đôi rất giản dị

Ngày 18/11, đám cưới của Công Phượng – Viên Minh tiếp tục diễn ra tại Phú Quốc, với sự góp mặt của bạn bè thân thiết. Sau đó, đám cưới của họ sẽ được tổ chức tại Nghệ An – quê nhà Công Phượng.

Năm 2020, làng bóng Việt có đến 3 đám cưới “khủng”, hai cặp đôi đã kịp đón con đầu lòng - 10

Khoảnh khắc hai vợ chồng “xả vai” khi đám cưới xong xuôi

Đám cưới của Công Phượng có tính bảo mật cao nên hình ảnh về ngày vui khá ít ỏi. Tuy vậy, người hâm mộ vẫn thấy được đám cưới của họ tuy không có những “con số khủng” nhưng vẫn rất sang trọng, lộng lẫy và xa hoa.

Người hâm mộ vẫn đang đợi chiêm ngưỡng thêm những hình ảnh về đám cưới đẹp như mơ của Công Phượng và Viên Minh tại Phú Quốc.

Nguồn: https://danviet.vn/nam-2020-lang-bong-viet-co-den-3-dam-cuoi-khung-hai-cap-doi-da-kip-d…Nguồn: https://danviet.vn/nam-2020-lang-bong-viet-co-den-3-dam-cuoi-khung-hai-cap-doi-da-kip-don-con-dau-long-50202018111342694.htm

Dàn khách mời khủng và những điều thú vị trong đám cưới của Công Phượng

Là một trong những sự kiện được chú ý nhất ngày hôm nay, hôn lễ của Công Phượng – Viên Minh không chỉ có dàn khách mời “khủng”, dàn phù rể xịn xò mà…

Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)