Gợi ý hẹn hò lễ tình nhân lãng mạn mùa covid-19 - ảnh 1Valentine năm nay rơi trúng mùa dịch covid-19 nhưng không khí lễ tình nhân không vì thế mà kém phần lãng mạn bởi tình yêu sẽ luôn đong đầy nếu trái tim đủ ấm áp và chân thành.
Gợi ý hẹn hò lễ tình nhân lãng mạn mùa covid-19 - ảnh 2Xem phim tại nhà chưa bao giờ là một ý tưởng nhàm chán. Năm nay, nếu sợ dịch covid-19, bạn có thể không đến rạp mà hãy cùng người ấy tận hưởng sự lãng mạn ở nhà với rượu vang, bỏng ngô và cùng xem list các bộ phim tình yêu kinh điển vẫn thường được nhắc đến mỗi mùa Valentine: Cuốn theo chiều gió, The Notebook, 50 First Dates, Titanic, La la land, Pretty Woman, 10 Things I Hate About You…
Gợi ý hẹn hò lễ tình nhân lãng mạn mùa covid-19 - ảnh 3Nếu đặt mà các nhà hàng đã kín chỗ, bạn hoàn toàn có thể trổ tài nấu ăn cùng người yêu hoặc chỉ đơn giản là mua bánh gato rồi cùng nhau thưởng thức dưới ánh nến lãng mạn.
Gợi ý hẹn hò lễ tình nhân lãng mạn mùa covid-19 - ảnh 4Trái ngược với không khí nhộn nhịp những năm trước, thị trường hoa tươi cho dịp 14/2 năm nay trầm lắng hơn nhiều so với mọi năm. Nỗi lo dịch bệnh có thể lây lan qua nguồn hoa nhập khẩu từ Trung Quốc, đã khiến sức mua mặt hàng này xuống thấp.
Nếu hoa hồng và socola đã trở nên nhàm chán, các chàng trai có thể gây bất ngờ cho cô ấy bằng bó hoa được làm từ khẩu trang và nước rửa tay khô sát khuẩn. Chắc hẳn các nàng sẽ bật cười vì mónquà độc đáo thú vị mà cũng rất thiết thực này! Đây là ý tưởng của một tiệm hoa ở Philippines giữa mùa dịch covid-19.