Cú tung móc để cứu bóng vô tình thành bàn thắng đẹp mắt ở Palestine – Nguồn: INSTAGRAM

Tình huống xảy ra trong trận đấu giữa Al-Quwaat gặp Beit Safafa ở giải hạng nhất Palestine. Hai đội hòa nhau 1-1 đến phút 90+3 thì pha làm bàn này xuất hiện. Đội khách Beit Safafa lên bóng bên cánh phải rồi một cầu thủ tạt vào vòng cấm.

Dù vậy, đường chuyền thiếu chính xác khiến cơ hội tưởng chừng bị trôi qua. Lúc này, một cầu thủ khác của Beit Safafa trong nỗ lực cứu bóng hết đường biên ngang đã thực hiện cú ngã người tung móc.

Điều bất ngờ là, quỹ đạo đi của trái bóng sau đó rất khó chịu. Bóng vòng ngược lại rồi đập cột dọc của khung thành, sau đó đi vào lưới trước sự ngỡ ngàng của thủ thành bên phía Al-Quwaat. Ngay cả bình luận viên hoàn toàn bất ngờ khi chứng pha bóng này trở thành một bàn thắng.

Tình huống ghi bàn đầy bất ngờ giúp Beit Safafa có thắng lợi kịch tính 2-1. Sau trận, rất nhiều phương tiện truyền thông đăng tải đoạn video bàn thắng này nhưng danh tính chủ nhân pha làm bàn thì không thấy đâu. Có lẽ vì anh chơi cho một đội bóng vô danh và giải đấu cũng ít ai biết đến.

Sau cùng, một số tờ báo như Calcio Today hay IL Meteo,… đã xác định được cầu thủ này có tên là Khader Alhlessy.

Tài khoản Instagram 433 là một trong số những nơi đầu tiên đăng tải đoạn video bàn thắng này. Sau gần 24 giờ, họ nhận được tới hơn 600.000 lượt thích.

Xem video bàn thắng Xem video bàn thắng ‘đẹp và… lạ chưa từng thấy’

TTO – Trong trận Deportivo Fabril hòa Racing Villalbes 3-3 ngày 16-11 ở Giải hạng 3 Tây Ban Nha, tiền đạo Rayco Rodriguez đã có pha dùng vai lốp bóng qua đầu thủ môn đối phương ghi bàn thắng được đánh giá ‘lạ chưa từng thấy’.