Ngày hội câu lạc bộ sinh viên hoành tráng và đầy lửa - Ảnh 1.

Các câu lạc bộ thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau

Sinh viên Trường đại học Kinh tế – tài chính TP.HCM (UEF) nói riêng và sinh viên các trường bạn nói chung đã có một ngày hội câu lạc bộ với nhiều hoạt động sôi nổi, ý nghĩa. Ngày hội năm nay quy tụ hơn 40 câu lạc bộ, đội, nhóm của UEF và các trường bạn tham gia.

Ngoài các gian hàng đa màu sắc để quảng bá, chiêu mộ thành viên mới có cùng đam mê, sở thích, tiêu chí hoạt động, các câu lạc bộ còn tổ chức nhiều trò chơi vận động, đố vui, cuộc thi, văn nghệ thu hút đông đảo sinh viên theo dõi, cổ động.

Ngày hội câu lạc bộ sinh viên hoành tráng và đầy lửa - Ảnh 2.

Các câu lạc bộ “trình làng” với những gian hàng ấn tượng

Với nhiều lĩnh vực khác nhau từ học thuật, khởi nghiệp cho đến kỹ năng, văn hóa nghệ thuật, thể dục thể thao, sự hội ngộ này mang lại cơ hội cho các bạn sinh viên tìm được “bến đỗ” phù hợp với sở thích của mình.

Ngày hội câu lạc bộ sinh viên hoành tráng và đầy lửa - Ảnh 3.

Sinh viên UEF có một ngày thỏa sức khám phá, trải nghiệm

Ngày hội câu lạc bộ sinh viên hoành tráng và đầy lửa - Ảnh 4.

Club’s Day là sân chơi cho các tài năng bung hết chất mình

Ngày hội câu lạc bộ sinh viên hoành tráng và đầy lửa - Ảnh 5.

Không còn khoảng cách giữa những trái tim đồng điệu

Không chỉ tạo không gian giải trí, kết nối lành mạnh, Club’s Day thực sự là sân chơi cho các tài năng bung hết chất mình! Không còn khoảng cách giữa những tâm hồn yêu nghệ thuật và khát vọng khẳng định bản thân.

“Cháy” nhất ngày hội có lẽ là chương trình “Music Fest 2020” với những tiết mục đặc sắc, được chuẩn bị công phu đến từ các câu lạc bộ và khách mời.

Ngày hội câu lạc bộ sinh viên hoành tráng và đầy lửa - Ảnh 6.

Chàng trai vô địch giải Beatbox Châu Á – Thái Sơn với phần trình diễn không thể chất hơn

Những màn “chào sân” vui nhộn giới thiệu về các thành viên trong câu lạc bộ, những điệu nhảy Shuffle Dance cực sôi động, hoành tráng, những ngón đàn ghita và giọng ca tuyệt vời hay những bản beatbox, Rap cuốn người nghe đến từ các ca sĩ khách mời gồm: Beatboxer Thái Sơn – Vô địch giải Beatbox châu Á và Rapper PjPo. Tất cả đã làm nên một buổi tối cực kỳ khó quên đối với các bạn sinh viên.

Ngày hội câu lạc bộ sinh viên hoành tráng và đầy lửa - Ảnh 7.

Club’s Day 2020 là một ngày đáng nhớ trong “nhật ký tuổi trẻ”