Nghệ sĩ Kim Cương kêu gọi cộng đồng tìm giúp người con nuôi thất lạc 42 năm - Ảnh 1.

Nghệ sĩ Kim Cương xúc động chia sẻ về đứa con nuôi thất lạc

Trong chương trình Không khóc tối 23-11, nghệ sĩ Kim Cương không giấu được niềm xúc động khi theo dõi câu chuyện của một người đàn ông quyết định rời Việt Nam sang Mỹ vào trưa 30-4-1975.

Và đến 45 năm sau ông mới tìm được lại gia đình nhờ Như chưa hề có cuộc chia ly. Người đàn ông này đã đoàn tụ cùng người cha, cô ruột và các anh chị em ruột. Riêng mẹ của ông đã mất.

Trong dòng cảm xúc này, nghệ sĩ Kim Cương chia sẻ thông tin về người con nuôi thất lạc đã 42 năm qua. 

“Những ngày cuối tháng 4-1975, trong một lần tham gia hoạt động thiện nguyện, tôi tình cờ gặp gỡ một phụ nữ sắp đến ngày sinh nở, tay dắt díu theo 5 đứa con thơ. Đứa bé gái sơ sinh ra đời trong hoàn cảnh khó khăn, tôi đã ngỏ ý mang đứa bé về nuôi”, Kim Cương nhớ lại.

Bà đã để lại thông tin cá nhân cho người mẹ để có thể đến tìm con bất cứ lúc nào. Thế nhưng 3 năm sau, người mẹ ấy không một lần nào trở lại tìm lại con.

Nghệ sĩ Kim Cương kêu gọi cộng đồng tìm giúp người con nuôi thất lạc 42 năm - Ảnh 2.

Nghệ sĩ Kim Cương kêu gọi cộng đồng tìm kiếm người con thất lạc

Tôi hy vọng con có được một cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc, hơn là cái ngày con được sinh ra đời!

NSND Kim Cương

Đứa bé gái nhận nuôi được Kim Cương đặt tên là Thương Thương. Tuy nhiên, đứa bé hay đau ốm phải thường xuyên nhập viện trong khi đó công việc của bà khá bận rộn.

Một cô y tá có cảm tình với Thương Thương đã ngỏ lời với Kim Cương để chăm sóc bé trong lúc bà bận với những chuyến diễn xa nhà. Trước sự chân thành này, Kim Cương đã đồng ý.

“Nhưng có lẽ vì quá thương Thương Thương mà sợ tôi giành lại con nên cô ấy đã lẳng lặng ẵm bé đi biệt tăm. Đến tận thời điểm nay, tôi cũng chưa có bất kỳ thông tin, manh mối gì về cô con gái nuôi này, dù 42 năm đã trôi qua”, nghệ sĩ Kim Cương chia sẻ.

Nghệ sĩ Kim Cương cho biết thêm cách đây một năm, khi bà nằm viện thì có một phụ nữ đến thăm và khóc nức nở, tự nhận mình là Thương Thương. Tuy nhiên, sau đó bà kiểm chứng lại các thông tin người phụ nữ này cung cấp thì không xác thực.