Phát hiện bé trai 9 tháng tuổi chết trong xô nước ở nhà tắm, người nhà gặng hỏi thì người mẹ thừa nhận đã dìm chết con vì cháu bé khóc nhiều và không chịu ngủ.

Ngày 18/11, Công an TP.Bảo Lộc (Lâm Đồng) cho biết đang điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết của cháu L.T.Đ (9 tháng tuổi, ngụ Phường Lộc Phát, TP.Bảo Lộc).

Theo thông tin ban đầu, vào sáng 18/11, chị L.H.T (24 tuổi, mẹ của nạn nhân) đánh thức em ruột là anh H rồi khóc lóc và đi vào nhà tắm.

Nghi án mẹ trầm cảm dìm chết con 9 tháng tuổi rúng động Bảo Lộc - 1

Nghi án mẹ trầm cảm dìm chết con 9 tháng tuổi rúng động Bảo Lộc - 2

Công an khám nghiệm hiện trường

Thấy hành vi bất thường của chị gái, anh H liền đi theo và phát hiện cháu L.T.Đ  tử vong trong xô nước ở nhà tắm.

Khi những người thân trong gia đình gặng hỏi, chị T thừa nhận đã bế con vào nhà tắm, dìm cháu bé trong xô nước vì cháu khóc nhiều và không chịu ngủ.

Nhận được tin báo,  Công an Phường Lộc Phát và Công an TP.Bảo Lộc đã cử lực lượng xuống hiện trường, tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, để phục vụ công tác điều tra, làm rõ nguyên nhân tử vong của cháu bé.

Được biết, vợ chồng chị T có 2 con, trong đó cháu Đ là con thứ hai. Chồng chị T. đang đi làm ăn xa, còn chị T sống cùng 2 con nhỏ và em trai.  

Nghi án mẹ trầm cảm dìm chết con 9 tháng tuổi rúng động Bảo Lộc - 3

Ngôi nhà nơi cháu bé 9 tháng tuổi tử vong

Hai năm nay, chị T bị trầm cảm, thường xuyên phải đi điều trị tại TP.HCM. Trước khi xảy ra sự việc, chị T cũng vừa trở về nhà vào ngày 17/11 sau chuyến điều trị.   

Nguồn: https://www.tienphong.vn/phap-luat/nghi-an-me-tram-cam-dim-chet-con-9-thang-tuoi-rung-d…Nguồn: https://www.tienphong.vn/phap-luat/nghi-an-me-tram-cam-dim-chet-con-9-thang-tuoi-rung-dong-bao-loc-1751897.tpo

Bắt tại trận vợ và nhân tình mây mưa, chồng gây án mạng để lại 7 đứa con thơ

Người chồng âm thầm theo vợ và nhân tình ra sau nhà thì phát hiện sự thật “động trời” trên chiếc nệm.

Theo Kim Anh (Tiền Phong)