Hoa hậu Ngô Phương Lan thử trang phục của nhà thiết kế La Phạm, chuẩn bị cho lần trở lại sàn diễn sau 8 tháng sinh con.

Hoa hậu Thế giới người Việt 2007 sinh con đầu lòng hồi tháng hai bằng phương pháp sinh mổ. Hiện cô dành thời gian ở nhà chăm sóc con gái. Cô dự định cho con bú ít nhất một năm, sau đó mới trở lại công việc.

Ngô Phương Lan sẽ tham gia trình diễn trong show thời trang “Sleep no more” vào ngày 16/11 tại Hà Nội.

Hoa hậu Thế giới người Việt 2007 thử trang phục có điểm nhấn tua rua ở eo. 

Hoa hậu Thế giới người Việt 2007 thử trang phục có điểm nhấn tua rua ở eo. 

Ngô Phương Lan và La Phạm có quan hệ thân thiết. Hoa hậu nhiều lần diện áo dài của nhà thiết kế trong sự kiện ngoại giao quan trọng hoặc làm MC. Vì thế, dù chưa thực sự giảm được cân sau sinh cô vẫn nhận lời tham dự show thời trang để ủng hộ.

Ngô Phương Lan và La Phạm (phải) có quan hệ thân thiết. Hoa hậu nhiều lần diện áo dài của nhà thiết kế khi làm MC hay dự sự kiện ngoại giao. Dù chưa giảm xuống số cân mong muốn, cô vẫn nhận lời tham dự để ủng hộ La Phạm.

Ngô Phương Lan diện váy body kết hợp jacket da khi đi thử đồ. Hoa hậu may mắn có ông xã hỗ trợ chăm con. Biết vợ không thể đứng dậy sau khi đẻ mổ, anh học thay tã cho con để giúp vợ. Sau này ông xã cũng là người đầu tiên dạy lại cho tôi cách thay tã .

Ngô Phương Lan diện váy ngắn kết hợp jacket da đi thử đồ. Hoa hậu sinh con hồi tháng 2, nuôi con bằng sữa mẹ. 

Nhận lời tham dự show thời trang, Phương Lan không mặc cảm về thân hình tăng cân sau sinh. Cách đây khoảng hai năm khi bị sảy thai, tôi cảm thấy rất tự ti. Bây giờ có con tôi tự tin hơn rất nhiều, khi nuôi con, tôi cảm giác như cái gì mình cũng có thể làm được.

Ngô Phương Lan cho biết cô may mắn có ông xã hỗ trợ chăm con. “Biết vợ không thể đứng dậy sau khi đẻ mổ, anh học thay tã cho con để giúp vợ. Anh là người đầu tiên dạy tôi cách thay tã”, cô nói. 

Hoa hậu Dương Thuỳ Linh cũng có mặt trong buổi thử đồ. Cô từng nhiều lần làm nàng thơ cho nhà thiết kế La Phạm.

Hoa hậu Dương Thuỳ Linh cũng có mặt trong buổi thử đồ. Cô từng nhiều lần làm “nàng thơ” cho nhà thiết kế La Phạm.

Hoa hậu Áo dài Phí Thùy Linh.

Hoa hậu Áo dài Phí Thùy Linh.

Người đẹp Áo dài Lê Thanh Tú cũng sẽ góp mặt trong show diễn.

Người mẫu Lê Thanh Tú. 

Hiểu Nhân
Ảnh: Vũ Toàn