Người mẫu Võ Hoàng Yến và Phương Oanh cách ly tập trung ở Bình Dương và TP.HCM - Ảnh 1.

Võ Hoàng Yến tại sân bay Tân Sơn Nhất đêm qua và tại khu cách ly sáng nay – Ảnh: Facebook nhân vật

Rạng sáng 19-3, người mẫu Võ Hoàng Yến thông báo về đến nơi cách ly ở Trung tâm Giáo dục quốc phòng – Đại học Quốc gia TP.HCM ở Dĩ An, Bình Dương sau khi bay từ Mỹ về sân bay Tân Sơn Nhất. Trước đó, người mẫu phải chờ đợi khá lâu để ban quản lý tại sân bay lên danh sách người cách ly.

Lúc 0h34 ngày 19-3, Võ Hoàng Yến thông báo với người hâm mộ trên trang cá nhân: “Mình có chỗ ở rồi nè mọi người. Mình sẽ bắt đầu 2 tuần thiền tịnh ở đây. Mình lần đầu được biết Trung tâm Giáo dục quốc phòng ở Bình Dương. Còn bây giờ ngủ thôi, khuya rồi”.

Người mẫu – giám khảo The Face đăng bức ảnh chiếc giường cách ly giản dị và chiếc bánh ngọt được phát để ăn đêm. Sáng 19-3, Võ Hoàng Yến dậy sớm đi bộ thể dục và được phát bánh mì ăn sáng.

Người mẫu Võ Hoàng Yến và Phương Oanh cách ly tập trung ở Bình Dương và TP.HCM - Ảnh 2.

Võ Hoàng Yến chia sẻ ảnh trên chiếc giường cách ly – Ảnh: Facebook nhân vật

Trước đó, trên đường về nước và khi đã xuống Tân Sơn Nhất, Võ Hoàng Yến cho biết cả máy bay và sân bay đều không quá đông người. Trên máy bay, khoang hạng thương gia chỉ có cô và một hành khách khác.

Bên cạnh đó, thời gian quá cảnh tại Hong Kong mất đến 11 tiếng đồng hồ khiến cô khá mệt. Tại sân bay, Võ Hoàng Yến chủ động ngồi cách xa đám đông để đảm bảo an toàn cho bản thân và người khác.

Theo nguồn tin của Tuổi Trẻ Online, Võ Hoàng Yến đang sống tại Mỹ. Dịp này, cô về Việt Nam vì có công việc quan trọng. Người mẫu xác định sẽ bị cách ly khi về nước nên đã chuẩn bị đầy đủ tư trang.

Trung tâm Giáo dục quốc phòng – Đại học Quốc gia TP.HCM vốn là nơi học quân sự của sinh viên, nay được chọn làm nơi cách ly, phòng chống dịch COVID-19. Trung tâm vừa chuyển đổi công năng thành nơi cách ly được 2 ngày nên mọi thứ đang được hoàn thiện.

Người mẫu Võ Hoàng Yến và Phương Oanh cách ly tập trung ở Bình Dương và TP.HCM - Ảnh 3.

Người mẫu Phương Oanh về Việt Nam và đi cách ly hôm 15-3 – Ảnh: Facebook nhân vật

Trước Võ Hoàng Yến, người mẫu Phương Oanh cũng đi cách ly vào sáng 15-3. Cô trở về Việt Nam sau chuyến công tác một tháng rưỡi tại Anh. Phương Oanh trình diễn tại Tuần lễ thời trang London (Anh). Vì dịch COVID-19, cô định chưa về nước vội nhưng được công ty quản lý khuyên nên về Việt Nam trước khi dịch bệnh tại Anh trở nên mất kiểm soát.

“Mình có chuyến bay 13 tiếng, hạ cánh lúc 7h sáng. Sau đó, mình ở sân bay 12 tiếng để chờ xe tới đón đi cách ly. Về tới khu cách ly, mình được người ta đo nhiệt độ. Nếu ổn định, không có triệu chứng thì được về phòng tắm rửa soạn đồ ăn tối và nghỉ ngơi” – Phương Oanh chia sẻ hôm 15-3.

Phương Oanh cách ly tại Trường quân sự Quân khu 7, quận 12 (TP.HCM). Sau vài ngày làm quen, người mẫu thấy thoải mái với cuộc sống ở nơi cách ly. Cô hào hứng chia sẻ hình ảnh lắp mạng wifi cho người cách ly sử dụng.