Bức ảnh ghép giữa cô dâu trẻ và người mẹ quá cố khiến nhiều người không kìm nổi xúc động.

Mới đây, mạng xã hội lan truyền bức hình cô gái “sánh bước” cùng người mẹ trong đám cưới của mình. Tấm ảnh này đặc biệt ở chỗ mẹ cô dâu đã qua đời nhưng trong thời khắc quan trọng nhất cuộc đời mỗi người, cô dâu vẫn có mẹ kề bên. Theo đó, anh Nguyễn Đình Tư – một nhà thiết kế, chỉnh sửa ảnh đã đăng tải câu chuyện trong một nhóm kín: “Tuy tấm ảnh chưa thực sự hoàn hảo nhưng bạn có thể cảm nhận được cảm xúc của cô ấy. Sau khi nhận ảnh, cô ấy còn tâm sự là bố cô ấy cũng đã mất nhưng không có tấm ảnh nào”.

Người mẹ đã mất bất ngờ xuất hiện trên ảnh cưới con gái, biết chuyện phía sau CDM xúc động - 1

Người mẹ đã mất bất ngờ xuất hiện trên ảnh cưới con gái, biết chuyện phía sau CDM xúc động - 2

Anh Nguyễn Đình Tư – một desingers đăng tải câu chuyện xúc động trong một nhóm kín.

Kèm theo đó là đoạn hội thoại giữa anh Đình Tư và cô gái trẻ tên Huỳnh Đặng. Cô gái đã nhắn tin cho anh và nhờ giúp đỡ: “Anh nhận ghép ảnh đúng không ạ? Anh ghép mẹ em với hình em đang làm cô dâu được không? Chỉnh hình mẹ em mặc áo dài luôn được không anh? Mẹ em mất lâu rồi. Em không có tầm nào chụp chung với mẹ cả. Lục được tấm hình này”.

Người mẹ đã mất bất ngờ xuất hiện trên ảnh cưới con gái, biết chuyện phía sau CDM xúc động - 3

Cô gái đã nhắn tin cho anh và nhờ giúp đỡ.

Xúc động được trước câu chuyện của cô dâu Huỳnh Đặng, anh Đình Tư đã đồng ý ghép ảnh miễn phí giúp cô. Đặc biệt, bức hình rất giống thật, gần như không để lộ rằng đây là bức hình ghép. Trong ảnh, cô dâu cười rạng rỡ, hạnh phúc bên người mẹ. Còn người mẹ cũng nở nụ cười vui vẻ, mặc áo dài màu xanh đứng cạnh cô con gái nhỏ.

Cảm ơn anh Nguyễn Đình Tư đã giúp em có tấm hình chụp chung với mẹ. Thật sự không còn từ nào diễn tả nổi sự biết ơn gửi tới anh.

Ngàn lần em chân thành cảm ơn anh rất nhiều”, cô dâu Huỳnh Đặng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến anh Đình Tư. Thậm chí ngay sau khi nhận được ảnh “chụp” cùng mẹ, cô gái đã thay ảnh đại diện trên trang cá nhân cùng lời xúc động: “Thực sự không từ nào tả nổi. Hạnh phúc biết bao. Có cái kỷ niệm với mẹ yêu. Con yêu mẹ”.

Người mẹ đã mất bất ngờ xuất hiện trên ảnh cưới con gái, biết chuyện phía sau CDM xúc động - 4

Cô gái đã gửi lời cảm ơn đến người giúp đỡ mình.

Người mẹ đã mất bất ngờ xuất hiện trên ảnh cưới con gái, biết chuyện phía sau CDM xúc động - 5

Bức anh do anh Nguyễn Đình Tư ghép quả thực rất chân thật.

Ngay sau khi đăng tải, câu chuyện của Huỳnh Đặng cùng bức hình ghép của anh Nguyễn Đình Tư đã thu hút sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Ai cũng xúc động trước tình cảm cô gái dành cho người mẹ quá cố, đồng thời khen ngợi trình độ và tài năng ghép ảnh của anh Đình Tư.

Thành viên Trần Thanh Hà bình luận: “Thật sự ý nghĩa vô cùng. Tài năng chúng ta nên đặt đúng chỗ và làm những việc có ích và ý nghĩa như này. Tháng mới chúc bạn và gia đình luôn may mắn”.

Người mẹ đã mất bất ngờ xuất hiện trên ảnh cưới con gái, biết chuyện phía sau CDM xúc động - 6

Người mẹ đã mất bất ngờ xuất hiện trên ảnh cưới con gái, biết chuyện phía sau CDM xúc động - 7

Cộng đồng mạng gửi tặng những lời khen ngợi đến anh Nguyễn Đình Tư

“Tuy chỉ là bức ảnh nhưng giá trị nó mang lại lớn vô cùng. Chúc mừng cả anh Tư lẫn bạn Huỳnh Đặng nhé. Chúc mọi người luôn mạnh khỏe và hạnh phúc”, nickname Hoàng Quyết bày tỏ.

“Tuyệt vời quá đi thôi. Mình không thể nhận ra đây là ảnh ghép, nhìn như thật ấy. Thậm chí mình còn thấy nó vô cùng có hồn và cảm xúc”, bạn Vân Anh cho hay.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/nguoi-me-da-mat-bat-ngo-xuat-hien-tren-anh-cuoi-con-g…Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/nguoi-me-da-mat-bat-ngo-xuat-hien-tren-anh-cuoi-con-gai-biet-chuyen-phia-sau-cdm-xuc-dong-d255985.html

Chú rể 63 cưới cô dâu 38 xinh như hoa hậu, biết danh tính chú rể ai cũng choáng nặng

Cách nhau tới 25 tuổi, cặp đôi “đũa lệch” nhận về nhiều sự bàn tán và dị nghị nhưng danh tính của 2 nhân vật chính mới là điều gây sốc nhất.

Theo Khai Tâm (thoidaiplus.giadinh.net.vn)