Người quản lý khóa tu mùa hè tại một ngôi chùa ở Cà Mau bị tố nhiều lần giao cấu với bé gái 15 tuổi khiến nạn nhân mang thai.

Sáng 13/3, theo nguồn tin của PV, UBND huyện Cái Nước (Cà Mau) có báo cáo vụ người quản lý khóa tu mùa hè bị tố cáo giao cấu với trẻ em khiến bé gái 15 tuổi mang thai.

Người quản lý khóa tu mùa hè bị tố xâm hại bé gái 15 tuổi đến mang thai - 1

Ảnh minh họa. Nguồn: Internet

Thông tin từ Zing: Ngày 13/3, Công an huyện Cái Nước (Cà Mau) giao cho cán bộ điều tra liên hệ ông D.Đ.P. (ngụ TP.Thủ Đức, TP.HCM) để làm rõ nghi án xâm hại tình dục một bé gái. Nạn nhân là N.N.N. (15 tuổi, ngụ ấp Giá Ngự, xã Đông Hưng, huyện Cái Nước).

“Bé gái mang thai khoảng 30 tuần. Nếu mời được người bị tố cáo, chúng tôi ghi lời khai để xem sự việc thế nào. Trường hợp ông P. không hợp tác thì chờ bé sinh con rồi cơ quan điều tra giám định AND để làm căn cứ xử lý vụ việc”, lãnh đạo cơ quan điều tra nói với Zing.

Cuối tháng 2/2021, người đàn ông 40 tuổi ở ấp Giá Ngự đưa con gái N.N.N. đến Công an xã Đông Hưng để tố cáo ông P.

N. trình bày có tham dự khóa tu mùa hè tại một ngôi chùa ở xã Quách Phẩm Bắc của huyện Đầm Dơi vào giữa năm 2020. Tại đây, N. quen với ông P. là người của một ngôi chùa tại quận 9 cũ (nay là TP.Thủ Đức) đến Cà Mau quản lý khóa tu mùa hè.

Kết thúc khóa tu, ông P. bị cho là chở N. đến thị trấn Cái Nước thuê phòng nghỉ để quan hệ tình dục nhiều lần. Kết quả siêu âm bác sĩ chẩn đoán N. mang thai khoảng 30 tuần.

Nguồn: https://danviet.vn/nguoi-quan-ly-khoa-tu-mua-he-bi-to-xam-hai-be-gai-15-tuoi-den-mang-t…Nguồn: https://danviet.vn/nguoi-quan-ly-khoa-tu-mua-he-bi-to-xam-hai-be-gai-15-tuoi-den-mang-thai-20210313155129523.htm

Vụ cụ ông 73 tuổi bị tố nhiều lần xâm hại bé gái đến mang thai: Lời khai bất ngờ

Ông Hiến nhiều lần dụ dỗ bé T. vào nhà để quan hệ tình dục. Mỗi lần quan hệ xong, ông Hiến đều cho bé T. tiền và dặn không được kể ai biết.

Theo A.Đ (Dân Việt)