Nhà nông trẻ làm chủ kinh doanh trong thời đại số - ảnh 6 Bên cạnh đó, các đại biểu đã nghe chia sẻ của một số dự án nông nghiệp tiêu biểu đã được hỗ trợ từ các chương trình khoa học và công nghệ Quốc gia; tập huấn kỹ năng bán hàng trên các trang thương mại điện tử, nghe chia sẻ từ các đại diện của các trang thương mại điện tử về yêu cầu các sản phẩm nông nghiệp giao dịch trên các trang thương mại điện tử.

 

Đến bao giờ mới có một hệ sinh thái kinh tế minh bạch

Doanh nghiệp minh bạch, nhưng đối tác đối thủ không minh bạch cần cách xử sự thế nào; đến bao giờ mới có một hệ sinh thái kinh tế minh bạch… Đó là một trong những vấn đề được các doanh nhân trẻ quan tâm trao đổi tại Tọa đàm “Kết nối tạo giá trị trường tồn.

Doanh nghiệp tư nhân vươn lên mạnh mẽ

Không chỉ ghi dấu ấn với hành trình chèo lái đưa doanh nghiệp phát triển, tạo việc làm cho nhiều lao động, các doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu 2019 (trong đó có nhiều doanh nghiệp tư nhân) còn có những câu chuyện về nghị lực, bản lĩnh làm giàu và tình yêu thương.

Khởi động Chủ nhật Đỏ lần thứ XII, năm 2020

Ngày 22/12/2019, ngày hội chính của chương trình Chủ nhật Đỏ 2020 do Báo Tiền Phong chủ trì, phối hợp với Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia, Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương và Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện các tỉnh/thành phố sẽ được khai mạc tại Hà Nội.

Thêm quỹ đầu tư khởi nghiệp sáng tạo ‘bà đỡ’ cho thanh niên

Chiều 16/12, tại Hà Nội, Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp (SyS Việt Nam) và Quỹ đầu tư Khởi nghiệp Sáng tạo BCNEX Fund công bố Chương trình hợp tác “Hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp” trong giai đoạn tới. Chương trình không chỉ đồng hành, tư vấn các startup hoàn thiện, tối ưu sản phẩm, xây dựng và quản trị doanh nghiệp mà còn huy động nguồn lực tài chính, nhân lực, cơ sở vật chất tạo điều kiện thuận lợi giúp thành niên khởi nghiệp.

Sinh viên thiết kế thời trang phản ánh giao thông, môi trường

Bằng ngôn ngữ thời trang, các nhà thiết kế trẻ đã phản ánh nhiều vấn đề nhức nhối trong xã hội như vượt đèn đỏ, uống rượu bia khi lái xe; công nghệ chi phối cuộc sống, trò chơi thực tế ảo; ô nhiễm môi trường. Đồng thời, truyền đi thông điệp thời trang “xanh”, trải nghiệm cuộc sống.