Lãnh đạo Royal Beach Boton Blue Hotel & Spa cho biết lượng khách nước ngoài đến lưu trú, nhất là khách châu Âu vẫn ổn định, không có dấu hiệu giảm.

NHIỀU KHÁCH NƯỚC NGOÀI ĐẾN ROYAL BEACH BOTON BLUE NHA TRANG

Nhiều khách nước ngoài vẫn đến lưu trú tại Royal Beach Boton Blue Hotel & Spa những ngày qua. “Kết quả này là nhờ sự kiên trì và giữ vững định hướng kinh doanh từ ngày mới thành lập, luôn đẩy mạnh công tác bán lẻ trên các thị trường trong và ngoài nước, chú trọng đến việc cải thiện và phát triển dịch vụ, chủ trương không phụ thuộc vào khách đoàn (cụ thể là khách đoàn Trung Quốc) nên tình hình kinh doanh vẫn ổn”, lãnh đạo khách sạn cho biết.

Khách từ Hàn Quốc và châu Âu vẫn nhộn nhịp tại khách sạn. Hồ bơi vô cực tại tầng 7 luôn là địa điểm được nhiều khách lưu trú yêu thích tại đây.

Phần lớn khách nước ngoài đến từ Hàn Quốc và châu Âu. Hồ bơi vô cực tại tầng 7 luôn nhộn nhịp.

NHIỀU KHÁCH NƯỚC NGOÀI ĐẾN ROYAL BEACH BOTON BLUE NHA TRANG - 4

Quầy buffet sáng tại nhà hàng Sunflower trong khách sạn là nơi khách lưu trú có thể trải nghiệm nhiều món ngon tại Nha Trang.

NHIỀU KHÁCH NƯỚC NGOÀI ĐẾN ROYAL BEACH BOTON BLUE NHA TRANG - 5

Để mang lại sự yên tâm cho khách lưu trú, khách sạn đã chủ động trong công tác phòng chống dịch Covid-19. Khách được đo thân nhiệt và phát khẩu trang miễn phí khi đến nhận phòng.

NHIỀU KHÁCH NƯỚC NGOÀI ĐẾN ROYAL BEACH BOTON BLUE NHA TRANG - 6

Ngoài ra, toàn bộ nhân viên làm việc tại khách sạn đều được kiểm tra thân nhiệt trước khi vào ca và phát khẩu trang liên tục để đảm bảo sức khỏe cho bản thân và cộng đồng. Các nhân viên tại khách sạn chấp hành việc đeo khẩu trang khi làm việc.

NHIỀU KHÁCH NƯỚC NGOÀI ĐẾN ROYAL BEACH BOTON BLUE NHA TRANG - 7

Đại diện khách sạn cho biết, hiện đơn đặt phòng từ các kênh trực tuyến vẫn tăng đều đặn, do vậy nơi đây luôn chú ý đến việc phòng chống dịch bệnh để mang đến sự yên tâm cho du khách. Sắp tới, khách sạn cũng tổ chức nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn nhằm kỷ niệm 2 năm ngày thành lập.

Khách sạn Royal Beach Boton Blue thành lập vào năm 2018 với 173 phòng đạt tiêu chuẩn năm sao. Địa điểm này bao gồm nhiều tiện ích, phục vụ đầy đủ nhu cầu của khách hàng, bao gồm hệ thống ba nhà hàng, spa, bar, hồ bơi vô cực, xông hơi, Jacuzzi.

Thư Kỳ