Nhờ cô thư ký của chồng, cũng là bạn thân của mình làm phù dâu trong ngày cưới, người vợ không thể ngờ rằng bản thân lại bị “cắm sừng”.

Năm 2018, anh Dong Zuo – giám đốc một công ty công nghệ tại quận Sỹ Lâm, Đài Loan, đã quyết định kết hôn với người bạn gái Yuan Pei. Cả 2 đã yêu nhau một thời gian khá dài và hiện đều có sự nghiệp vững chắc.

Trong quá trình chuẩn bị cho đám cưới, cô Yuan Pei cũng quyết định nhờ người bạn thân của mình là cô Lin San tới làm phù dâu, phụ giúp mình một số việc trong đám cưới. Điều trùng hợp nhất là cô Lin San cũng là thư ký trong công ty của anh Dong Zuo, do đó cô trở thành ưu tiên hàng đầu của cặp vợ chồng khi chọn phù dâu. Không thể chối từ, cô Lin San cũng nhanh chóng đồng ý.

Sau khi cưới, cuộc hôn nhân của anh Dong Zuo với cô Yuan Pei vô cùng hạnh phúc và viên mãn. Cặp vợ chồng son tỏ ra mặn nồng, tình cảm mọi lúc mọi nơi. Anh Dong Zuo nổi tiếng là người chiều vợ khiến cô Yuan Pei vô cùng hài lòng về người đàn ông mà mình đã chọn. Tuy nhiên “đời không như là mơ”, chỉ khoảng 1 năm sau khi kết hôn, cô Yuan Pei sốc nặng khi phát hiện sự thật về chồng mình.

Nhờ thư ký của chồng làm phù dâu, 1 năm sau vợ phát hiện bí mật động trời - 1

Nhờ thư ký của chồng làm phù dâu, 1 năm sau vợ phát hiện bí mật động trời - 2

Vợ phát hiện chồng ngoại tình với phù dâu (Ảnh minh họa)

Theo đó, vào cuối tháng 12/2019, trong lúc đang sử dụng máy tính riêng của chồng, cô Yuan Pei tình cờ tìm thấy một ổ lưu trữ không tên khá kỳ lạ bởi được sắp xếp rất kỹ càng. Cô Yuan Pei tò mò mở ra xem thì bàng hoàng phát hiện trong đó là những bức ảnh thân mật giữa chồng mình với cô thư ký Lin San, được lưu trữ từ hơn 1 năm trước.

Những bức ảnh đó bao gồm hình ảnh anh Dong Zuo và cô Lin San đi du lịch cùng nhau, ôm ấp trên máy bay, hôn nhau trên ô tô, thậm chí là cảnh “lên giường” tại khách sạn. Điều này khiến cô Yuan Pei suy sụp hoàn toàn. Thì ra ngay cả khi đang yêu cô lẫn sau khi đám cưới diễn ra, anh Dong Zuo vẫn đang ngoại tình với cô thư ký xinh đẹp. Việc anh ta thường xuyên tỏ ra chiều chuộng, yêu thương cô Yuan Pei chỉ là để che mắt.

Khi cô Yuan Pei đem những hình ảnh này ra đối chất, anh Dong Zuo vẫn một mực khẳng định đây chỉ là ảnh ghép, bản thân không hề trăng hoa, phụ bạc. Quá tức giận, cô Yuan Pei lập tức nhờ tới sự can thiệp của pháp luật, kiện anh Dong Zuo và cô Lin San ra tòa vì tội phá vỡ hôn nhân, làm tổn thương tinh thần nặng nề, đồng thời đòi bồi thường 1 triệu nhân dân tệ (hơn 3,5 tỷ đồng).

Nhờ thư ký của chồng làm phù dâu, 1 năm sau vợ phát hiện bí mật động trời - 3

Tòa án quận Sỹ Lâm.

Khi Lin San bị buộc tội, cô thư ký này đã nhanh chóng thừa nhận mình có quan hệ tình cảm ngoài luồng với anh Dong Zuo. Tuy nhiên, cô Lin San nói thêm rằng nếu mình bị buộc phải từ chức, cô phải nhận được trợ cấp thôi việc theo quy định của Đạo luật Tiêu chuẩn Lao động. Ngoài ra, cô Lin San nói thêm rằng mình đang phải nuôi dưỡng bố mẹ già bệnh tật nên tòa xem xét hoàn cảnh để giảm nhẹ án.

Ngày 11/11/2020, tòa án quận Sỹ Lâm đã xét xử vụ việc này. Thẩm phán cho rằng hành động giữa anh Dong Zuo với cô Lin San đã vượt quá quan hệ xã hội thông thường, phá hủy hạnh phúc gia đình người khác, không chỉ vi phạm thuần phong mỹ tục mà còn ảnh hưởng tới quyền vợ chồng của cô Yuan Pei.

Cuối cùng, anh Dong Zuo và cô Yuan Pei được phán quyết ly hôn. Ngoài ra, dựa theo tình hình tài chính, tòa cũng quyết định anh Dong Zuo và cô Lin San phải bồi thường cho cô Yuan Pei 300.000 nhân dân tệ (hơn 1 tỷ đồng).

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/nho-thu-ky-cua-chong-lam-phu-dau-1-nam-sau-vo-phat-hi…Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/nho-thu-ky-cua-chong-lam-phu-dau-1-nam-sau-vo-phat-hien-bi-mat-dong-troi-d255512.html

Vợ nằm viện chồng không được vào thăm, 3 tháng sau vợ có thai, người chồng phẫn nộ

Suốt 3 tháng vợ điều trị trong bệnh viện tâm thần, người chồng không được phép vào thăm, ấy vậy mà sau khi xuất viện lại phát hiện cô đang có thai.

Theo Khánh Hằng (thoidaiplus.giadinh.net.vn)