Diễn viên Nicole Kidman nằm trong nhóm sao được các tạp chí thời trang khen mặc đẹp tuần qua.

Nicole Kidman vào nhóm sao đẹpthảm đỏ Quả Cầu Vàng hôm 5/1 ở Mỹ. Tờ Us Weekly khen cô duyên dáng với đầm ôm xẻ đùi của thương hiệu Ateiler Versace. Tờ Vogue của Anh đánh giá cao cách kết hợp trang phục với phụ kiện – đồng hồ Omega, khuyên tai của hãng Hanut Singh. 

“>

“Thiên nga” Australia xuất hiện lộng lẫy trên thảm đỏ Quả Cầu Vàng hôm 5/1 ở Mỹ. Tờ Us Weekly khen cô duyên dáng với đầm ôm xẻ đùi của thương hiệu Ateiler Versace. Tờ Vogue của Anh đánh giá cao cách kết hợp trang phục với phụ kiện – đồng hồ Omega, khuyên tai của hãng Hanut Singh. 

Nicole Kidman vào nhóm sao đẹp

Bộ váy Valentino của Jennifer Lopez – có điểm nhấn là chiếc nơ ánh kim, to bản – cũng được khen ngợi. Cô đeo trang sức ngọc lục bảo, hài hòa với trang phục. 

Nicole Kidman vào nhóm sao đẹp

Diễn viên phim “Euphoria” – Storm Reid – tạo dáng với đầm Rosie Assoulin trước khi lên thảm đỏ Quả Cầu Vàng. Tạp chí Pop Sugar nhận xét chiếc váy hoa đẹp tựa một bức tranh màu nước. 

Nicole Kidman vào nhóm sao đẹp

Jumpsuit xẻ ngực sâu của Fendi giúp diễn viên Zoey Deutch nổi bật trên thảm đỏ. 

Nicole Kidman vào nhóm sao đẹp

Diễn viên phim “Descendants” – Sofia Carson – mặc đầm lụa của Elie Saab trong buổi tiệc hậu lễ trao giải Quả Cầu Vàng. Thiết kế được trang RCFA khen hiện đại, mới mẻ. 

Nicole Kidman vào nhóm sao đẹp

Ngôi sao phim “Những thiên thần của Charles” – Ella Balinska – được khen mạnh mẽ, quyến rũ khi diện suit của Joshua Kane tại lễ công bố các hạng mục đề cử của giải BAFTA 2020 ở Anh, hôm 7/1. 

Nicole Kidman vào nhóm sao đẹp

Olivia Wilde diện váy maxi họa tiết của Etro khi tham gia một sự kiện điện ảnh ở Mỹ hôm 9/1. Trang RCFA khen nữ diễn viên thanh lịch, phong khoáng với phong cách bohemian. 

Thanh Thanh
Ảnh: Rex, AP, RCFA