Xem cú nhảy “y hệt siêu nhân” của VĐV trượt tuyết tự do Fabian Bösch – Nguồn: Red Bull

Cú nhảy siêu phàm trên đã được Fabian Bösch thực hiện ở Engelberg vào ngày 5-1, khi đó anh đã đứng trên cao và thực hiện màn chạy lùi, trước khi quay người thực hiện màn lao dốc với tốc độ rất cao lên đến 90km/h.

Điều đáng kinh ngạc là khi đang chạy với tốc độ rất cao, Fabian Bösch đã thực hiện màn lộn vài vòng trên không hết sức ngoạn mục gây thán phục cho tất cả những người chứng kiến.

Tờ báo tiếng Đức Nau.ch/sport đã bình luận: “Nổi da gà khi xem! Fabian Bösch thể hiện một cú nhảy vô cùng ngoạn mục từ một ngọn đồi mà bình thường chỉ những vận động viên nhảy trượt tuyết chuyên nghiệp mới dám thực hiện”.

Cú nhảy của Fabian Bösch thật sự khó thực hiện và cũng rất mạo hiểm vì dưới chân anh là con tàu Titlis. Anh thừa nhận: “Ở tốc độ khủng khiếp này, mọi thứ phải ăn khớp với nhau. Bạn chỉ cần lái xe đi và hi vọng rằng bạn có được thời điểm thích hợp để cất cánh”.

Sau đó màn trình diễn của Fabian Bösch đã được đăng tải trên mạng xã hội và tạo nên cơn sốt với rất nhiều bình luận thán phục. Một CĐV viết: “Một cú nhảy thật điên rồ. Mọi thứ đều phải hoàn hảo nếu không có thể dẫn đến điều đáng tiếc”.