Câu chuyện nữ đại gia Nguyễn Phương Hằng chia sẻ về cậu con trai 29 tuổi vướng vào cá độ bóng đá… đã thu hút sự quan tâm từ dư luận.

Bà Nguyễn Phương Hằng – vợ đại gia Huỳnh Uy Dũng là nữ doanh nhân nổi tiếng trên thương trường. Hiện bà giữ vị trí Tổng Giám đốc Điều hành Công ty Cổ phần Đại Nam.

Nữ đại gia có 4 người con với 3 đời chồng, trong đó con út chính là cậu bé Huỳnh Hữu Hằng – thiếu gia 1 tuổi đã thừa kế khối tài sản khổng lồ từng xôn xao dư luận. Mới đây (6/1), bà Phương Hằng bất ngờ chia sẻ về cậu con trai 29 tuổi vướng vào tệ nạn gây xôn xao.

Nữ đại gia giàu “khủng” bất ngờ nhắc đến con trai amp;#34;biến chấtamp;#34;: Không cho nó vay mượn đời tôi - 1

Nữ đại gia giàu “khủng” bất ngờ nhắc đến con trai amp;#34;biến chấtamp;#34;: Không cho nó vay mượn đời tôi - 2

Nữ đại gia Nguyễn Phương Hằng.

Nguyên văn bài viết:

“Mũi dại lái chịu đòn

Phương Hằng tôi rất buồn khi chia sẻ những sự thật này trên trang cá nhân của tôi. Bởi vì, tôi luôn tự hào tôi là một người mẹ tốt và các con tôi đều là những đứa con ngoan. Tôi muốn chia sẻ một sự thật, mà có lẽ là không một cha mẹ nào dám nói lên sự thật về con mình. Tôi đã tự hào vì chưa từng mưu cầu con tôi điều gì ngoài sự tử tế, lễ phép và đạo đức. Điều đó tôi đã làm được!

Tôi muốn nói đến một đứa con trai, năm nay 29 tuổi. Con tôi đang làm cho tôi ở một công ty xử lý nước thải mà bỗng dưng mọi việc đã xảy đến. Tôi hoàn toàn bất ngờ! Tôi lấy đủ can đảm để chia sẻ với tất cả mọi người.

Tôi có tới 4 đứa con. Tôi không thể sống cuộc đời của tôi cho nó. Và ngược lại, tôi cũng không cho nó vay mượn cuộc đời của tôi! Đó là những gì tôi suy nghĩ rất chín chắn trước khi tôi chia sẻ bài viết này. Vì tôi cũng đã chứng kiến quá nhiều những cảnh đời trong xã hội.

Con của tôi đã âm thầm chơi cá độ đá banh, và nó đã biến chất không biết tự lúc nào. Nó bắt đầu đi vay tiền của tất cả bạn bè tôi, sau đó, dính vào xã hội đen. Tôi rất sốc khi viết những dòng này, bởi vì với một người mẹ như tôi, không để con thiếu thốn hay thua người ta một điều gì, nếu không nói là quá hạnh phúc hơn người.

Nữ đại gia giàu “khủng” bất ngờ nhắc đến con trai amp;#34;biến chấtamp;#34;: Không cho nó vay mượn đời tôi - 3

Bà Nguyễn Phương Hằng dũng cảm chia sẻ về câu con trai trên trang cá nhân. (Ảnh chụp màn hình)

Nhưng cuộc đời thì quả thực khó nói! Tôi đã tìm hiểu và được biết, nó đã bị dẫn dắt bởi một đám cờ bạc cá độ. Khi chơi không có tiền chung, thì số tiền đó được nhân lên thành 200% lãi mỗi tháng, và cứ thế mà nhân lên. Nói đến đây, quý vị cũng đã biết, đối với giới xã hội đen nó tàn nhẫn đến mức nào – đi “hút máu” người. Tôi muốn nói một điều, tôi không bạc nhược tâm hồn và nhu nhược khi chiều chuộng con. Tôi đã nhìn thấy bao gia đình nhà tan cửa nát, vợ chồng li tán, sống chui nhủi trốn tránh nợ nần và làm con mồi để người ta chăn dắt.

Kể từ hôm nay, tôi tuyên bố nếu ai giao du với con tôi, rủ rê nó cờ bạc, cho vay theo kiểu xã hội đen thì tôi sẽ mời công an vào cuộc, với bất cứ hình thức nào thì cũng đã vi phạm luật hình sự khi cho vay nặng lãi và tổ chức cờ bạc, chăn dắt con tôi. Dù một đồng tôi cũng sẽ không trả! Tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm trước những hành vi con tôi gây ra bởi vì nó đã 29 tuổi.

Không có một người mẹ nào mà không thương con mình, không bảo vệ con mình, đem cả mạng sống của mình ra đánh đổi nếu điều đó đúng! Tôi không hề xấu hổ khi nói những sự thật này. Bởi vì tôi chưa từng xúi con mình đi làm điều gì để có tiền nuôi mẹ; Nên mọi hành vi của nó kể từ hôm nay tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm. Và ai va vào nó, thì có khi lại liên quan tới pháp luật, lúc đó đừng trách tôi không lên tiếng trước. Khi tôi đã lên tiếng, thì chắc chắn pháp luật sẽ bảo vệ tôi.

Đau lòng biết mấy khi nói những lời sự thật này. Bởi tôi không xấu hổ. Và tương lai của con tôi nằm ở phía trước. Không vì tôi nổi tiếng, khi giàu có, mà trở thành một tâm điểm cho loại xã hội đen dẫn dắt con tôi vào đường cùng. Những lời tôi nói hôm nay là sự thật. Tôi mong tất cả mọi người hãy nhận dạng nó, và tránh xa nó ra. Tôi mong tất cả những ai đang quan hệ với nó, bằng những hình thức cho vay hoặc chăn dắt nó, nếu không rời chịu bỏ nó, tôi sẽ truy ra đúng người và nhờ pháp luật can thiệp.

Nguyễn Phương Hằng tôi nói được, làm được.

Con tôi nó có khờ dại, tuổi trẻ nông nỗi nhưng mẹ nó là một người lương thiện, tâm hướng thiện từng ngày từng giờ để cứu giúp những trẻ em nghèo bệnh tật, xây chùa làm đường, giúp đỡ học sinh vượt khó… Những gì tôi làm là cống hiến cho xã hội. Không thể vì điều đó, vì danh dự đó, vì thương hiệu đó, mà nghĩ rằng tôi không dám nói ra sự thật. Cả đời tôi không bao giờ bị ai uy hiếp. Tôi không sợ bất cứ một điều gì, vì tôi không bao giờ làm điều gì sai. Không ai nỡ đi nói sự thật về con mình. Con tôi không xấu, vì nó không lừa gạt ai, không dối trá, không làm điều gì sai trái pháp luật. Đừng vì lẽ đó mà nghĩ rằng sẽ uy hiếp được con tôi và kể cả Nguyễn Phương Hằng tôi.

Nữ đại gia giàu “khủng” bất ngờ nhắc đến con trai amp;#34;biến chấtamp;#34;: Không cho nó vay mượn đời tôi - 4

Những lời nói này tôi muốn chia sẻ với tất cả mọi người đã thương Nguyễn Phương Hằng tôi, thấu hiểu được vai trò vừa làm mẹ, vừa làm cha. Vì đây là con của tôi nên tôi phải có trách nhiệm dạy dỗ nó nên người.

Tôi lột trần sự thật, bởi tôi không sống dối trá. Tuổi trẻ nông nổi của con tôi, tôi muốn chia sẻ cho những bậc làm cha làm mẹ để can đảm mà đối diện, đừng nhu nhược mà chiều chuộng con mình. Bởi cờ bạc ma tuý đã gây ra không biết bao nhiêu hậu quả khôn lường, nên tôi không ngại gì mà không chia sẻ. Bởi con tôi còn cả một tương lai phía trước. Tôi tin là con tôi chỉ sai lầm nhất thời. Bởi tôi là một người mẹ dám sống vì con.

Thương chúc cho tất cả mọi người đã luôn thương mến và cổ vũ Nguyễn Phương Hằng nhiều sức khoẻ, bình an trong tâm hồn và bình an trong cuộc sống”.

Ngay sau khi đăng tải, câu chuyện của bà Nguyễn Phương Hằng đã thu hút sự quan tâm từ bạn bè và cộng đồng mạng. Ai cũng gửi lời động viên đến nữ đại gia, đồng thời tán thưởng với cách làm của bà.

Bạn Bích Hà bình luận: “Chị đã chọn giải pháp đúng! Chỉ có đối diện và minh bạch mới giải quyết được những sai lầm, tạo cơ hội tốt nhất để đứng dậy sau vấp ngã. Mong mẹ con chị sức khỏe để sớm vượt qua giai đoạn khó khăn này”.

“Tuổi trẻ không tránh những sai lầm. Hãy để cậu ấy tự chịu trách nhiệm về việc làm của cậu ấy. Để cho cậu tự hiểu 29 tuổi là rất lớn tuổi cần phải chín chắn hơn, biết phải quý trọng đồng tiền hơn. Vẫn là tuổi trẻ ai rồi cũng có những lần sa ngã. Rồi sẽ đến một thời gian cậu ấy sẽ hiểu, là duyên cũng nghiệp ở cuộc đời ai cũng trải qua. Chúc chị năm mới có nhiều sức khỏe”, thành viên Lê Tuấn bày tỏ.

Nữ đại gia giàu “khủng” bất ngờ nhắc đến con trai amp;#34;biến chấtamp;#34;: Không cho nó vay mượn đời tôi - 5

Cư dân mạng gửi lời động viên đến nữ đại gia. (Ảnh chụp màn hình)

Nữ đại gia giàu “khủng” bất ngờ nhắc đến con trai amp;#34;biến chấtamp;#34;: Không cho nó vay mượn đời tôi - 6

Nickname Le Nguyen chia sẻ: “Chị tin rằng Hằng có giải pháp xử lí đúng. Chỉ có đối diện mới giải quyết được những sai lầm, tạo cơ hội để cháu đứng dậy sau vấp ngã! Mọi sự không hay sẽ qua mau và trời lại sáng. Chúc em sức khỏe vượt qua giai đoạn khó khăn này”.

Chị Lê Hồng Việt xúc động: “Chị là một người mẹ tuyệt vời, dám nhìn thẳng vào sự thật để dạy bảo con. Em mon gem nó sẽ hiểu được mẹ và trở về đúng với những gì trước đó em ấy đã làm được. Chúc chị luôn khỏe mạnh để làm được nhiều việc thiện. Chúc con trai chị từ bỏ những cái xấu để trở về với gia đình và định hướng của chị”.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/nu-dai-gia-giau-khung-bat-ngo-nhac-den-con-trai-bien-…Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/nu-dai-gia-giau-khung-bat-ngo-nhac-den-con-trai-bien-chat-khong-cho-no-vay-muon-doi-toi-d261602.html

Nữ đại gia Việt được chồng yêu chiều hết mực, thừa kế 18 triệu USD từ chồng cũ

Ít ai biết rằng, bà Nguyễn Phương Hằng không chỉ thông minh, tài giỏi mà còn được chồng yêu thương, chiều chuộng hết mực.

Theo K.T (thoidaiplus.giadinh.net.vn)