Tờ People dẫn nguồn báo cáo từ phía văn phòng pháp y thuộc Sở cảnh sát Los Angeles (Mỹ) xác định Jas Waters tử vong nghi do treo cổ tự tử. Thi thể của cô được phát hiện vào ngày 9-6.

Jas Waters năm nay 39 tuổi, là nhà văn, nhà báo, nhà biên kịch và hiện là người dẫn chương trình nổi tiếng ở Mỹ. 

Thông tin chi tiết chưa được công bố nên không rõ Jas Waters có để lại di thư hay không và gặp phải vấn đề gì không giải quyết được. Trước đó, cô có đưa những dòng chia sẻ buồn trên mạng xã hội.

Nữ ngôi sao truyền hình Mỹ chết trong tư thế treo cổ - Ảnh 1.

Jas Waters ra đi ở tuổi 39

Jas Waters là biên kịch cho 18 tập trong loạt phim truyền hình đình đám “This is us” của NBC, phim “What men want”, phim “The Breaks”. Cô cũng tham gia viết loạt chương trình truyền hình “Kidding”, “Hood Adjacent with James Davis”…

Ngay khi thông tin Jas Waters ra đi vĩnh viễn lan tỏa, nhà sản xuất “This is us” đã tưởng niệm, bày tỏ thương tiếc trên trang mạng xã hội của phim. Nữ diễn viên Reese Witherspoon viết: “Trái tim tôi vô cùng đau đớn, gửi lời chia buồn chân thành đến gia đình, bạn bè Jas Waters. Cô ấy là một phụ nữ tốt bụng, một tài năng tuyệt vời. Đội của tôi tại Hello Sunshine tự hào khi từng được cộng tác với cô ấy”.

Nữ ngôi sao truyền hình Mỹ chết trong tư thế treo cổ - Ảnh 2.

Nhiều người thương tiếc Jas Waters

Nữ ca sĩ, nhạc sĩ kiêm diễn viên Mandy Moore gửi lời chia buồn đến gia đình và những người yêu mến Jas Waters. Còn nữ diễn viên Susan Kelechi Watson bày tỏ: “Tôi vô cùng sốc và đau buồn khi nhận được tin Jas Waters qua đời. Tia sáng phước lành đã bay đi cùng với thiên thần”. Nữ diễn viên Chrissy Metz ngợi ca nhân cách của Jas Waters, bày tỏ sự thương tiếc khi nhà văn này ra đi đột ngột.

Nhiều cư dân mạng cầu nguyện sự an lành, bình yên cho Jas Waters nơi thiên đường.


M.Khuê (Theo Daily Mail, E News)