Phòng dịch bệnh, tân binh đeo khẩu trang lên đường nhập ngũ - ảnh 6Đại diện cho tân binh quận Hai Bà Trưng, tân binh Vũ Tùng Lâm, 24 tuổi (phường Quỳnh Mai) bày tỏ: “Nhập ngũ vào quân đội là trách nhiệm và cũng là điều kiện tốt để tôi rèn luyện bản thân. Bố mẹ đã động viên tôi rất nhiều và cũng rất vui mừng, tin tưởng vì tôi sẽ trưởng thành hơn. Tôi hứa sẽ nỗ lực rèn luyện, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ”. 
Phòng dịch bệnh, tân binh đeo khẩu trang lên đường nhập ngũ - ảnh 7Tại lễ giao nhận quân, Chủ tịch UBND Quận Hai Bà Trưng Vũ Đại Phong đã động viên các gia đình và tân binh của quận, đồng thời đề nghị các tân binh nhanh chóng hoà nhập với môi trường mới, tích cực học tập, rèn luyện phẩm chất người chiến sĩ cách mạng, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời tặng quà cho các đơn vị nhận quân.
Phòng dịch bệnh, tân binh đeo khẩu trang lên đường nhập ngũ - ảnh 8Các tân binh di chuyển nhanh về đơn vị nhận nhiệm vụ
Phòng dịch bệnh, tân binh đeo khẩu trang lên đường nhập ngũ - ảnh 9
Phòng dịch bệnh, tân binh đeo khẩu trang lên đường nhập ngũ - ảnh 10
Phòng dịch bệnh, tân binh đeo khẩu trang lên đường nhập ngũ - ảnh 11
Phòng dịch bệnh, tân binh đeo khẩu trang lên đường nhập ngũ - ảnh 12
Phòng dịch bệnh, tân binh đeo khẩu trang lên đường nhập ngũ - ảnh 13

Tiếp bước cha anh, lên đường tòng quân

Hôm qua (20/2), nhiều địa phương trên cả nước đồng loạt tổ chức lễ giao nhận quân năm 2019. Tiếp bước cha anh, hàng vạn thanh niên ưu tú tình nguyện vào quân ngũ, thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng với đất nước.

Lạng Sơn: 1.387 tân binh lên đường nhập ngũ

Sáng nay (10/2), trên 11 huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn đồng loạt tổ chức Lễ giao nhận quân đảm bảo vui tươi, an toàn, tiết kiệm, đúng nghĩa là ngày hội tòng quân của đất nước

Kiểm tra thân nhiệt tất cả chiến sĩ nhập ngũ 2020

Trước tình hình dịch nCoV, chuẩn bị cho mùa tuyển quân năm nay, Thiếu tướng Nguyễn Xuân Kiên, Cục trưởng Cục Quân y (Tổng cục Hậu cần) cho biết sẽ phối hợp với các cơ quan của Bộ Quốc phòng kiểm tra thân nhiệt tất cả chiến sĩ nhập ngũ 2020.