Ngày 1-4, Công an thị xã Quảng Trị, tỉnh Quảng Trị cho biết liên quan đến vụ án hình sự “Cố ý gây thương tích” xảy ra tại quán nhậu Candy (khu phố 4, phường 1, thị xã Quảng Trị), các đối tượng liên quan đã đến cơ quan công an đầu thú và khai nhận hành vi.

Trước đó, khoảng 21 giờ 45 phút ngày 19-3, một nhóm thanh niên đang ngồi nhậu tại quán Candy thì bất ngờ bị 5 đối tượng bịt khẩu trang, mang theo hung khí xông vào tấn công khiến 2 người bị thương. Theo camera ghi lại, nhóm đối tượng bất ngờ xông vào quán và chém nhiều nhát vào một thanh niên đang ngồi nhậu. Vì bất ngờ thanh niên này không thể chống đỡ và sau đó bị chém gục xuống nền. Nhóm đối tượng sau khi gây án đã nhanh chóng tẩu thoát.

Quảng Trị: 5 đối tượng xông vào chém người trong quán nhậu ra đầu thú - Ảnh 1.

Nhóm thanh niên bịt khẩu trang chém người trong quán nhậu (Ảnh cắt từ clip)

Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an thị xã Quảng Trị đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự “Cố ý gây thương tích” xảy ra tại quán nhậu Candy. Đến ngày 28-3, đơn vị này tiếp tục ra quyết định khởi tố bị can và truy nã đối với Ngô Thùy Tiên (SN 1994; ngụ tại xã Hải Lệ, thị xã Quảng Trị) về tội “Cố ý gây thương tích” sau khi đối tượng này bỏ trốn khỏi địa phương.

Theo Công an thị xã Quảng Trị, đến 31-3, bị can Ngô Thùy Tiên cùng các đối tượng Đặng Đình Trung, Nguyễn Viết Văn, Nguyễn Tăng Trường, Nguyễn Lương Sơn đã đến cơ quan công an để đầu thú. Vụ việc hiện đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.                                     


Đ. Nghĩa