Ronaldo không được đăng ký thi đấu, CĐV đồn bị Juventus ruồng bỏ - Ảnh 1.

Nhiều người đồn đoán quan hệ giữa Ronaldo và Juventus đang rạn nứt – Ảnh: REUTERS

HLV Sarri là người thông báo về việc không điền tên Ronaldo. Ông lý giải quyết định này là do Ronaldo “cảm thấy không được khỏe” sau khi thi đấu cho tuyển Bồ Đào Nha.

“Đó là lý do cậu ấy không thể ra sân trong trận gặp Atalanta. Mục tiêu của tôi là cậu ấy có thể thi đấu được ở Champions League giữa tuần sau”.

Sau đó trên mạng xã hội, Ronaldo cũng xác nhận anh đang “hồi phục để sớm trở lại” kèm tấm ảnh đang mặc một chiếc áo của Juventus. Dù vậy, nhiều CĐV vẫn nghi ngờ nguyên nhân sâu xa khiến Ronaldo không được đăng ký là do rạn nứt giữa anh với đội bóng.

Trong hai trận gần đây của Juventus lần lượt ở Champions League (7-11, gặp Lomokotiv Moscow) và Serie A (11-11, gặp AC Milan), Ronaldo đều bị thay ra bởi HLV Sarri. Đáng nói trong trận gặp AC Milan, Ronaldo đã phản ứng đầy tức giận và bỏ về sớm khi trận đấu chưa kết thúc.

Hành động không hay này khiến Ronaldo bị các cầu thủ Juventus yêu cầu xin lỗi. Điều này khiến nhiều người cho rằng mối quan hệ giữa đôi bên đang dần rạn nứt. Và việc bị gạch tên trong trận gặp Atalanta lại càng khiến các đồn đoán được đẩy lên.

CĐV Wayne bình luận: “Ronaldo sẽ hồi phục sau khi chuyển đến M.U, chứ không phải ở Juventus”. CĐV người Bồ Đào Nha tên Salgado thì đưa ra nhận xét: “Chẳng có đội bóng nào đối xử với cầu thủ của mình như vậy trừ khi họ đang muốn tống khứ anh ta đi”.