Với số lượng chỉ 17 lô, shophouse khối đế tại dự án The Terra – An Hưng thu hút khách hàng nhờ hàng loạt ưu điểm vượt trội như thiết kế thông minh, đa dạng trong diện tích sử dụng…

Kênh đầu tư hấp dẫn, tiềm năng khai thác lớn

Trên thị thường BĐS, mặt bằng kinh doanh tại khối đế các tòa nhà cao tầng  luôn là lựa chọn được các nhà đầu tư ưa chuộng. Sản phẩm này không chỉ đáp ứng nhu cầu mua sắm của cư dân nội khu mà còn dễ dàng thu hút nguồn khách trong khu vực lân cận bằng việc phát triển đa dạng các loại hình kinh doanh, dịch vụ.

Sức hút và tiềm năng của shophouse khối đế ngày càng được khẳng định thông qua những con số thống kê mới đây. Theo số liệu từ CBRE, mặc dù dịch Covid-19 tái bùng phát vào cuối tháng 7 vừa qua, doanh thu bán lẻ và tiêu dùng trong quý III/2020 vẫn tăng trưởng ở mức 0,7%. Khi dịch bệnh cơ bản được kiểm soát, số lượng khách hàng ghé thăm các không gian bán lẻ cũng bắt đầu gia tăng. Do đó, hoạt động của shophouse khối đế giữ tín hiệu tích cực hơn so với mặt bằng trung tâm thương mại.

Shophouse khối đế The Terra - An Hưng hấp dẫn giới đầu tư
Dự án The Terra – An Hưng là tổ hợp thương mại, dịch vụ, căn hộ cao cấp và nhà ở thấp tầng nổi bật phía tây Hà Nội

Tại The Terra – An Hưng, nhờ lợi thế về vị trí đắt giá cùng sức hấp dẫn hiện hữu của sản phẩm căn hộ, shophouse khối đế tại dự án đang trở thành một sản phẩm được khách hàng săn đón. Hơn nữa, thiết kế thông minh cùng số lượng khan hiếm chỉ 17 lô, càng làm tăng khao khát sở hữu của các nhà đầu tư có tầm nhìn lâu dài.

Sức hấp dẫn của shophouse khối đế The Terra – An Hưng

Sở hữu vị trí chân đế tại tòa V1, V2 của dự án, shophouse khối đế The Terra – An Hưng được thiết kế với mặt tiền rộng từ 7,6 – 13,9m, một dãy nằm tiếp giáp đường giao thông lớn của Khu đô thị An Hưng và một dãy tiếp giáp đường nội khu sầm uất ngay tại quảng trường dự án The Terra – An Hưng. Được hưởng lợi từ vị trí chiến lược của dự án, shophouse khối đế The Terra – An Hưng mang lại sự thuận tiện trong hoạt động kinh doanh và cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn.

Shophouse khối đế The Terra - An Hưng hấp dẫn giới đầu tư
Điểm đặc biệt của shophouse khối đế The Terra – An Hưng nằm ở nhờ khả năng sinh lời hấp dẫn

Mang giá trị đầu tư phù hợp với đa dạng nhu cầu, shophouse khối đế tại dự án được thiết kế linh hoạt với diện tích dao động từ 76 – 178,8m2. Sở hữu shophouse khối đế The Terra – An Hưng, khách hàng sẽ được nhận bàn giao thô sản phẩm. Việc này giúp chủ nhân có thể tùy ý bài trí, thiết kế không gian theo sở thích cá nhân, phù hợp với từng mục đích kinh doanh các ngành hàng.

Một ưu thế nữa của shophouse khối đế là được quy hoạch đồng bộ trong quần thể dự án The Terra – An Hưng, phát triển bởi chủ đầu tư uy tín Văn Phú – Invest. Nhờ đó, các hộ kinh doanh có thể yên tâm trong công tác quản lý vận hành, đặc biệt là về vấn đề an ninh, công tác vệ sinh và bảo trì.

Shophouse khối đế The Terra - An Hưng hấp dẫn giới đầu tư
Các lô shophouse tại dự án The Terra – An Hưng đa dạng diện tích, phụ hợp nhiều nhu cầu kinh doanh

Đặc biệt, sản phẩm shophouse khối đế tận dụng được thị trường tiềm năng sẵn có, xuất phát từ chính nhu cầu của cư dân nội khu và các khu dân cư liền kề. Với quy mô dân số dự kiến lên tới 5.600 người, nhu cầu mua sắm và tiêu thụ hàng ngày luôn ở mức cao sẽ kích thích hoạt động kinh doanh tại các shophouse tăng trưởng ổn định.

Tìm hiểu thêm thông tin dự án:

Website: http://terravanphu.vn/an-hung

Hotline: 090 624 9699

 Doãn Phong