Sợ virus Corona, M.U cấm tân binh Ighalo tập cùng đồng đội - Ảnh 1.

Ighalo phải tập riêng tại trung tâm taekwondo ở Manchester – Ảnh: Instagram.

Tiền đạo Odion Ighalo gia nhập M.U vào cuối tháng 1 vừa qua theo hợp đồng cho mượn từ đội bóng Trung Quốc, Shanghai Shenhua.

Dù ở cách xa Vũ Hán – nơi dịch bệnh Corona bùng phát, nhưng để đảm bảo an toàn cho các cầu thủ và những người làm việc tại M.U, tiền đạo Ighalo vẫn bị cách ly với các đồng đội mới.

“Ighalo phải ở lại Manchester vì anh ấy đến từ Trung Quốc. Chúng tôi không chắc Ighalo có được phép trở lại Anh hay không nếu anh ấy rời quốc gia này một lần nữa. Anh ấy sẽ được đến sân tập Carrington và làm quen với các đồng đội nếu anh ấy không phát bệnh sau 14 ngày cách ly”, HLV Ole Gunnar Solskjaer giải thích lý do Ighalo không được tập luyện chung với các đồng đội.

Trong thời gian bị cách ly, Ighalo phải tập luyện riêng tại trung tâm taekwondo ở Manchester. Trươc đó, tiền đạo này cũng không được tập luyện cùng các cầu thủ M.U trong chuyến tập huấn tại Tây Ban Nha vì không được nhập cảnh vào nước này do đến từ Trung Quốc.

Không được tập luyện cùng các đồng đội, Ighalo nhiều khả năng sẽ không được HLV Solskjaer cho ra mắt trong trận M.U đến làm khách trên sân Chelsea ở vòng 26 Giải ngoại hạng Anh (Premier League) vào cuối tuần này.