Anh ngữ học thuật khác tiếng Anh giao tiếp thông dụng, thường được sử dụng trong các bậc học cao như đại học, thạc sĩ. Thành thạo Anh ngữ học thuật là linh hoạt sử dụng các mẫu câu, từ vựng dưới dạng bài luận, báo cáo chuyên đề, bài nghiên cứu và trình bày với cấu trúc có tính chuẩn mực cao – cách toàn diện để trang bị nền tảng tiếng Anh trước khi du học tại các trường đại học uy tín.

Rất nhiều học viên của Trung tâm đã được nhận vào và tốt nghiệp từ những trường nội trú nổi tiếng, cũng như các trường đại học uy tín như Harvard, Stanford, UC Berkeley, Andover, và Lawrenceville.

Nhiều học viên của Summa đang học các trường nội trú, đại học danh tiếng như Harvard, Stanford, UC Berkeley, Andover, và Lawrenceville.

Ngoài ra, theo đội ngũ cán bộ, giảng viên Trung tâm Summa Education, đơn vị đào tạo Anh ngữ học thuật, SAT, ACT và dạy kèm, học tiếng Anh còn là học cách tư duy, khai phá kiến thức, học kỹ năng mềm và vốn sống để tự tin hòa nhập môi trường học tập và thành công trong môi trường làm việc toàn cầu. 

English Language Arts (ELA) – Tiếng Anh học thuật, là chương trình Summa chuẩn bị cho học sinh gặt hái thành công trong môi trường giáo dục Mỹ bằng cách phát triển các kỹ năng đọc hiểu, quan sát, phân tích, sắp xếp bố cục và kỹ năng diễn đạt (cho cả thuyết trình và văn viết).

ELA tại Summa chú trọng rèn luyện thông qua việc đọc các tiểu thuyết, truyện ngắn, thơ, tiểu luận, phóng sự, hiện thực; hay viết văn nghị luận, văn cảm nghĩ, văn sáng tạo, văn phân tích, văn tự truyện, và các thể loại khác.

ELA tại Summa chú trọng rèn luyện thông qua việc đọc các tiểu thuyết, truyện ngắn, thơ, tiểu luận, phóng sự, hiện thực; hay viết văn nghị luận, văn cảm nghĩ, văn sáng tạo, văn phân tích, văn tự truyện, và các thể loại khác.

Phương pháp giảng dạy tại Summa là cá nhân hóa. Mỗi học viên được hướng dẫn theo nhiều cách khác nhau, nhằm gia tăng điểm số tối ưu cho từng em. Trung tâm nhận tối đa 15 học sinh một lớp, trung bình mỗi học viên tăng hơn 300 điểm SAT sau một khóa học.

Sam Koutelli (1520/1600 SAT) từng theo học tại International School of HCMC chia sẻ: “Summa giúp tôi tìm thấy hướng đi trong cuộc sống, tăng sự tự tin với môn Toán và viết luận. Nhờ cách giảng dạy của các thầy cô tại đây, tôi bộc lộ được cá tính riêng trong bài luận nộp đại học – điều mà tôi sẽ tự hào cho đến cuối đời”.

Đại diện Summa cũng khẳng định, tại trung tâm, học viên ngoài lĩnh hội kiến thức, còn nhận được sự giúp đỡ tích cực của đội ngũ giáo viên trong quá trình tiến tới thành công. Các giáo viên của Summa đều có bằng thạc sĩ chuyên ngành, bằng sư phạm và chứng chỉ nghiệp vụ tại Mỹ, hoặc có ít nhất 5 năm kinh nghiệm giảng dạy, đạt điểm SAT cao.

Summa là trung tâm giáo dục có đội ngũ giáo viên giỏi nhất tại Việt Nam. Sau khi trúng tuyển với vai trò giáo viên tại Summa, mỗi giáo viên phải trải qua hơn 60 giờ đào tạo và đồng giảng trước khi một mình giảng dạy lớp học đầu tiên.

Sau khi trúng tuyển, mỗi giáo viên tại Summa phải trải qua hơn 60 giờ đào tạo và đồng giảng trước khi một mình giảng dạy lớp học đầu tiên.

Cô Phan Châu, phụ huynh của Christina (đang học tại UC Berkeley) chia sẻ: “Summa cung cấp chương trình giảng dạy tốt và mạng lưới hỗ trợ ấn tượng giữa học viên, phụ huynh và trung tâm”.

Từ năm 2012, Summa đồng thời mở rộng hợp tác với nhiều trường quốc tế hàng đầu tại Việt Nam như: British International School, International School Ho Chi Minh City, Saigon South International School, The American School of Vietnam, ISHCMC American Academy… trong việc giảng dạy Anh ngữ học thuật và luyện thi SAT, ACT ngay tại các trường.

Thế Đan

Thông tin chi tiết về chương trình đào tạo, liên hệ Summa Education

Hotline: 028 6264 2888

Địa chỉ: Saigon Pearl, Topaz Tower 1, GF-01B, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh, TP HCM.