Ertiga Limited là sản phẩm được Suzuki ra mắt khách hàng Việt với những nâng cấp để mang lại mẫu xe thoải mái hơn, đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Theo đại diện Suzuki, tại triển lãm Vietnam Motor Show 2019, các nhân viên của hãng đã tiến hành khảo sát những khách tham quan về các tính năng mà họ mong muốn trên mẫu Ertiga mới. Từ những thông tin này, Suzuki đã cho ra mắt mẫu xe Ertiga Limited với một số nâng cấp về cả ngoại thất và nội thất.

“Ý kiến đóng góp, những phản ánh của khách hàng chính là thước đo để doanh nghiệp phát triển sản phẩm của mình”, đại diện thương hiệu nói.

Dù gặt hái thành công nhất định với mẫu Ertiga 2019, Suzuki đã tiếp tục lắng nghe những phản hồi của khách hàng, qua đó xác định nhu cầu của người dùng để bổ sung những trang bị và chức năng theo thị hiếu khách hàng, đồng thời vẫn đảm bảo hiệu quả với điều kiện sử dụng tại Việt Nam.

Ertiga Limited sở hữu một số nâng cấp ở nội thất và ngoại thất xe.

Ertiga Limited sở hữu một số nâng cấp ở nội thất và ngoại thất xe.

Theo đó, Ertiga Limited phiên bản số tự động GLX được trang bị thêm mâm xe mài bóng có thiết kế mới, điều hòa tự động, màn hình cảm ứng 10 inch tích hợp camera lùi và bệ tỳ tay cho hàng ghế thứ 2. Giá bán của phiên bản này là 555 triệu đồng (tăng 6 triệu đồng). 

Đối với mẫu Ertiga Limited phiên bản số sàn GL, xe được trang bị thêm màn hình cảm ứng 6.2 inch tích hợp camera lùi và bệ tỳ tay hàng ghế thứ 2. Được thêm một số trang bị song giá bán của phiên bản này vẫn giữ nguyên ở mức 499 triệu đồng. Mẫu Ertiga Limited gồm 5 màu sắc: trắng, đen, xám, bạc, đỏ để khách hàng chọn lựa.

Động cơ của Ertiga Limited không thay đổi, loại 1,5 lít công suất 103 mã lực và mô-men xoắn cực đại 138 Nm.

Động cơ của Ertiga Limited không thay đổi, loại 1,5 lít công suất 103 mã lực và mô-men xoắn cực đại 138 Nm.

Thị trường Việt Nam cũng là một trong những thị trường quan trọng của Suzuki trên thế giới. Nhưng đây cũng là một thị trường chứng kiến sự cạnh tranh của nhiều thương hiệu lớn. Do đó, để có được chỗ đứng trong lòng khách hàng thì phải lắng nghe và đáp ứng nhu cầu của họ. Ertiga Limited ra đời nhằm đáp ứng yêu cầu, thị hiếu của khách hàng về một chiếc xe MPV 7 chỗ nhập khẩu, tối ưu chi phí và công năng trong phân khúc.

Ertiga bản số tự động GLX tăng 6 triệu lên 555 triệu đồng.

Ertiga bản số tự động GLX tăng 6 triệu lên 555 triệu đồng.

Để chiếm được sự tin tưởng của khách hàng, bên cạnh sản phẩm chất lượng, Suzuki đặt ưu tiên hàng đầu đối với dịch vụ hậu mãi. Khách hàng được nhận chế độ bảo hành 3 năm, 100.000 km, miễn phí công bảo dưỡng 3 lần, dễ dàng tìm kiếm phụ tùng thay thế với giá hợp lý tại hệ thống 38 đại lý Suzuki trên toàn quốc.

Thông tin chi tiết tại đây.

Bảo An