Các dòng xe đô thị Suzuki Celerio, Swift, dòng xe tải thương mại Carry Truck, Blind Van được trả góp 0% hoặc ưu đãi giá trong tháng 11.

Từ 7-30/11, nhân dịp kỷ niệm 25 năm thành lập, Suzuki Việt Nam tăng ưu đãi cho các khách hàng vay mua ôtô. Đây là hoạt động tiếp nối chương trình ưu đãi giá và lãi suất trả góp trong tháng 10.

Theo đại diện hãng xe, đây là thời điểm tốt cho những khách hàng muốn rước ôtô về nhà trước dịp Tết nguyên đán. Ưu đãi áp dụng cho khách vay mua xe qua các ngân hàng liên kết BIDV, TPBank, VPBank.

Dòng xe Ưu đãi
Celerio (các phiên bản)

15 triệu đồng
(0% lãi suất và phí bảo trì đường bộ)

Swift (các phiên bản)

30 triệu đồng
(0% lãi suất, phí bảo trì đường bộ và bảo hiểm vật chất)

Carry Truck (các loại thùng) 11 triệu đồng
Blind Van 11 triệu đồng

Với thiết kế trẻ trung, nhỏ gọn phù hợp với điều kiện giao thông đô thị, khả năng tiết kiệm nhiên liệu và giá bán cạnh tranh, Suzuki Celerio, Swift đang là những cái tên được ưa chuộng trong phân khúc xe đô thị. 

KỶ NIỆM 25 NĂM THÀNH LẬP, SUZUKI TĂNG ƯU ĐÃI LÃI SUẤT CHO KHÁCH HÀNG MUA Ô TÔ 

Suzuki Swift.

Trong khi đó, dòng xe thương mại của Suzuki gồm Super Carry Truck và Blind Van cũng có doanh số tốt trong phân khúc xe tải nhẹ. Với ngoại hình nhỏ nhắn, những chiếc xe tải nhẹ của Suzuki dễ dàng di chuyển và quay đầu trong không gian nhỏ hẹp, thích hợp để chuyên chở hàng hóa trong nội thành.

KỶ NIỆM 25 NĂM THÀNH LẬP, SUZUKI TĂNG ƯU ĐÃI LÃI SUẤT CHO KHÁCH HÀNG MUA Ô TÔ  - 2

Mẫu Carry Truck của Suzuki

Bên cạnh đem đến khách hàng những lợi ích thực tiễn thông qua việc gia tăng giá trị ưu đãi, Việt Nam Suzuki cũng mong muốn đem đến người tiêu dùng những trải nghiệm dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế. Thương hiệu chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ tại hệ thống 38 đại lý ủy quyền trên toàn quốc, đồng thời xem xét hiệu chỉnh giá phụ tùng để khách hàng yên tâm sử dụng sản phẩm, dịch vụ chính hãng với giá cả hợp lý.

Bảo An