Tài năng trẻ của Atletico Madrid qua đời ở tuổi 14 - Ảnh 1.

Tài năng 14 tuổi Christian Minchola đã qua đời – Ảnh: Twitter

Christian Minchola sinh ngày 26-2-2006, được đánh giá là một trong những tài năng trẻ của Atletico Madrid với 50 bàn thắng được ghi ở các giải trẻ. Tuy nhiên, cả Atletico Madrid và báo chí Tây Ban Nha không tiết lộ nguyên nhân tử vong của chân sút trẻ này.

Atletico Madrid thương tiếc cho sự ra đi của cầu thủ Christian Minchola. Chúng tôi xin chia buồn sâu sắc với gia đình, đồng đội và bạn bè của cậu. Cậu ấy có thể nghỉ ngơi trong hòa bình”, Atletico Madrid thông báo.

Chủ tịch Enrique Cerezo cũng đau buồn khi nói: “Đây là tin tức rất đau lòng. Chúng tôi đã không có cơ hội để chia tay, gia đình và bạn bè Christian Minchola cũng không thể gặp cậu ấy lần cuối, điều này rất đáng buồn. Thay mặt câu lạc bộ và tất cả thành viên Atletico Madrid, tôi muốn gửi lời chia buồn sâu sắc nhất tới gia đình và bạn bè của cậy ấy”.

Tiền vệ Koke (Atletico Madrid) cũng biết trên Twitter: “Tôi cảm thấy giận dữ và đau đớn khi phải nói lời chia tay với Christian Minchola. Cuộc sống thật quá bất công. Hãy yên nghỉ nhé cậu bé”.