B&O Beoplay E8 2.0 có thiết kế hộp bọc da sang trọng, chất lượng âm thanh cao cấp nhưng giá bán đắt.

Tai nghe true wireless giá 11 triệu đồng của B&O

Beoplay E8 2.0 là phiên bản thứ hai của dòng tai nghe không dây thực sự (true wireless) của Bang&Olufsen (Đan Mạch). So với thế hệ đầu, máy vẫn có thiết kế bọc da vỏ hộp nhưng tạo thêm phần viền kim loại tạo sự sang trọng, đẳng cấp hơn. Đây cũng là điểm khác biệt của Beoplay E8 2.0 so với hầu hết sản phẩm có mặt trên thị trường vốn sử dụng gần như toàn bộ chất liệu nhựa. Thiết bị có kích thước 73 x 47 x 33 mm và nặng 58 gram, khá nhỏ gọn nếu so sánh với các model khác.

Phía trước hộp đựng tai nghe của máy là đèn báo sạc, trong khi mặt sau có thêm đèn báo mức pin (3 mức). So với thế hệ đầu, Beoplay E8 2.0 dùng cổng USB Type C thay cho microUSB. Hộp đựng này cũng hỗ trợ sạc không dây tương tự Apple AirPods Pro.

Tai nghe true wireless giá 11 triệu đồng của B&O Bên trong hộp đựng được B&O thiết kế với phay xước kim loại sang trọng. Hai củ tai được đặt hai bên và phân biệt phải/trái thay vì đặt tự do như Pioneer SE-C5TW hay Klipsch T5 True Wireless.

“>

Bên trong hộp đựng được B&O thiết kế với phay xước kim loại sang trọng. Hai củ tai được đặt hai bên và phân biệt phải/trái thay vì đặt tự do như Pioneer SE-C5TW hay Klipsch T5 True Wireless.

Tai nghe true wireless giá 11 triệu đồng của B&O

Hai củ tai của máy không quá lớn (23 x 20 x 25 mm) và trọng lượng nhẹ (tai phải 7 gram, tai trái 6 gram), cộng thêm phần eartip thiết kế vừa khít lỗ tai người nghe, cho phép bỏ tạp âm và truyền tải âm thanh một cách chính xác, nhất là dải âm trầm.

Bảo Lâm
Ảnh: Pocket-lint