MỹNgười đàn ông vừa ngồi xuống kiểm tra chiếc xe chuẩn bị kéo đi thì chiếc SUV màu trắng ngược chiều vào cua và lao tới, hôm 25/12 ở Alaska.

Tài xế xe cẩu suýt mất mạng vì ôtô mất lái

Tài xế xe cẩu suýt mất mạng vì ôtô mất lái

Video: Anchorage Police Department

Tài xế xe cẩu và một cảnh sát của Sở cảnh sát Anchorage, Alaska, đang trợ giúp một xe bị hỏng bên đường cao tốc Seward vào đúng ngày Giáng sinh. Video ghi lại từ camera trên xe cảnh sát cho thấy, tài xế kia quỳ gối xuống xem xét chiếc bán tải màu đỏ chuẩn bị được kéo đi ngay sau khi viên cảnh sát bước ra khỏi khung hình về phía xe của mình.

Từ phía đường ngược chiều, chiếc SUV màu trắng xuất hiện ở góc cua, mất lái rồi văng đuôi ở tốc độ cao. Xe trượt bánh sang làn ngược chiều, tạo ra một cơn sóng tuyết và trượt qua sát sạt tài xế đang quỳ gối không hay biết chuyện gì xảy ra.

Sở cảnh sát Anchorage phát biểu: “Chỉ một khác biệt rất nhỏ trong ba giây, hôm đó đã có thể trở thành thảm kịch. Chúng tôi rất biết ơn vì không có ai bị thương”. Đồng thời, phía cảnh sát cũng cảnh báo các tài xế chạy chậm lại trên đường tuyết trơn: “Cuộc sống của bạn và cuộc sống của những người khác phụ thuộc vào điều đó”.

Mỹ Anh (theo Anchorage Daily News)