Tài xế xe ôm dâm ô bé gái ở quận Tân Bình lãnh 5 năm tù - Ảnh 1.

Bị cáo Nguyễn Văn Chín tại toà – Ảnh: CTV

Theo cáo trạng, ông Nguyễn Văn Chín làm nghề chạy xe ôm tại khu vực đường Âu Cơ, phường 14, quận Tân Bình.

Khoảng 10h ngày 14-4, ông Chín đến nhà trọ trên đường Âu Cơ đón cháu K. đi học thêm. Đến nơi, ông Chín để xe máy trước nhà trọ rồi đi bộ vào bên trong. Khi đi ngang qua phòng trọ của chị Huỳnh Thị Thu T., Chín nhìn thấy cửa phòng mở, trong phòng chỉ có cháu Trần Tú N. (5 tuổi, con chị T.) đang ngồi vẽ giữa phòng.

Trong lúc chờ đón cháu K., ông Chín nảy sinh ý định dâm ô với cháu N. để thỏa mãn nhu cầu sinh lý. Chín đi bộ đến phòng trọ của chị T., vào phòng đóng cửa lại, thực hiện hành vi dâm ô với cháu N. Khoảng 4 – 5 phút sau cháu N. yêu cầu Chín dừng lại. Sợ bị phát hiện, Chín mở cửa đi ra ngoài.

Sau khi sự việc xảy ra, cháu N. kể lại sự việc cho chị ruột  và mẹ nghe. Chị T. đã đến công an  phường 14, quận Tân Bình trình báo.

Tại cơ quan điều tra, Chín khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội. Kết quả giám định, ADN của  ông  Chín hiện diện trên quần áo của cháu N. Kết quả giám định pháp y về tình dục xác định có tế bào nam tại vùng âm hộ và vùng hậu môn. Tuy nhiên, tế bào nam này là của người nam khác, không phải của ông Chín.

Cháu N. cho biết ngoài lần bị ông Chín dâm ô, trước đó cháu N. còn bị 3 người khác xâm hại tình dục. Tuy nhiên, qua làm việc 3 người này không thừa nhận hành vi xâm hại tình dục cháu N. Ngoài lời khai của cháu N. không có chứng cứ nào khác nên không đủ căn cứ xử lý 3 người này về hành vi xâm hại tình dục trẻ em. 

Đối với tế bào nam thu được tại vùng âm hộ và hậu môn của cháu N., cơ quan điều tra tiếp tục  làm rõ, khi nào có căn cứ sẽ xử lý sau.