Tờ báo thể thao nổi tiếng Thái Lan SMM Sport ngày 16-9 đã bình chọn 11 vị trí tiêu biểu thi đấu xuất sắc nhất ở vòng 26 Thai League. Trong đó thủ môn Đặng Văn Lâm với màn trình diễn tuyệt vời trong trận Muangthong United thắng Buriram United 3-1 đã được chọn là “thủ môn hay nhất”.

Phóng viên Nutnaldo của SSM Sports viết về Văn Lâm như sau: “Thủ môn người Việt Nam đã liên tục thể hiện phong độ cực kỳ ấn tượng ở Muangthong United thời gian gần đây. Trong trận đấu với Buriram United, Văn Lâm tiếp tục tỏa sáng với nhiều pha cứu thua đẹp mắt và khả năng phản xạ tuyệt vời”.

Thủ môn Đặng Văn Lâm vào đội hình tiêu biểu vòng 26 Thai League - Ảnh 2.

Thủ môn Đặng Văn Lâm được SMM Sports chọn vào đội hình tiêu biểu vòng 26 Thai League – Ảnh: SMM Sports

Ngoài Văn Lâm, Muangthong United cũng có 5 cầu thủ khác được bình chọn vào đội hình tiêu biểu của SMM Sports gồm: hậu vệ Oh Ban-suk, Suphanan Bureerat, tiền vệ Bruno Gallo, tiền đạo Derley và Heberty.

Với chiến thắng ấn tượng trước Buriram United, Muangthong Unied đang tạm đứng 5 ở Thai League với 40 điểm kém 10 điểm so với đội dẫn đầu là Chiangrai United. Thủ môn Đặng Văn Lâm đang là một trong 5 người gác đền xuất sắc nhất giải với 7 trận giữ sạch lưới.