Thương hiệu quạt Nhật Bản, KDK tổ chức lễ kỷ niệm 110 năm hoạt động tại Nagoya, nơi thương hiệu KDK ra đời.

KDK là một trong những thương hiệu dẫn đầu về công nghệ quạt điện 110 năm qua tại Nhật Bản. Tập đoàn thành lập năm 1909 với tên đầy đủ Kawakita Denki Kigyosha. Trong 110 năm, ông lớn ngành quạt Nhật Bản không ngừng lớn mạnh và hiện có mặt tại 50 quốc gia và vùng lãnh thổ. Đây cũng là một trong những thương hiệu đầu tiên trên thế giới có bằng sáng chế với tính năng và kiểu dáng an toàn, thân thiện với môi trường, mang lại làm gió mát tự nhiên, giúp người dùng thư giãn sau những ngày mệt mỏi.

Ông Takashi Ogasawara - Chủ tịch KDK (giữa) tại lễ kỷ niệm.

Ông Takashi Ogasawara – Chủ tịch KDK (giữa) tại lễ kỷ niệm.

Tại Việt Nam, KDK gia nhập thị trường vào năm 2009 qua nhà phân phối độc quyền – Công ty TNHH KnK Việt Nam. Sản phẩm sử dụng rộng rãi cho các công trình nhà ở, văn phòng, nhà máy, trường học, nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng… Thương hiệu được người dùng ưa chuộng nhờ chất lượng vượt trội, hoạt động êm ái, hiệu suất cao, tiêu thụ điện năng thấp cùng nhiều tính năng hiện đại. Mỗi sản phẩm quạt trần, quạt đứng, quạt treo tường, quạt hút… đều mang thiết kế, tính năng riêng biệt, hướng đến phong cách sang trọng, bền, đẹp, hoạt động êm ái, góp phần mang lại giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Phối cảnh sản phẩm quạt trần KDK. Website: www.kdk.com.vn.

Phối cảnh sản phẩm quạt trần KDK trpng phòng ngủ. Website: www.kdk.com.vn.

Quạt thương hiệu KDK không ngừng cải tiến, khai thác và phát triển thêm các tính năng mới cho sản phẩm. Điển hình quạt trần KDK sử dụng động cơ DC tiết kiệm điện lên đến 50%, động cơ mạnh mẽ cho không khí lưu chuyển khắp căn phòng.

Ngoài ra quạt còn có thiết kế độc đáo, đa dạng phong cách, bố trí thêm đèn LED góp phần tăng giá trị thẩm mỹ của không gian, và có thể sử dụng thay cho đèn chiếu sáng. Chức năng gió tự nhiên 1/f Yuragi mô phỏng dao động gió tự nhiên, gió tạo ra không xoáy, không gây ngộp, thân thiện với làn da và sức khỏe hô hấp của người dùng. 

Quạt hút KDK lắp trong phòng ngủ.

Quạt hút KDK lắp trong phòng ngủ.

Động cơ quạt bền bỉ với vòng bi bôi trơn vĩnh cửu giúp kéo dài tuổi thọ quạt và giúp động cơ hoạt động êm ái. Sản phẩm tích hợp hệ thống tự động điều chỉnh lưu lượng gió với bộ cảm biến nhiệt theo nhiều tốc độ tạo cảm giác thư giãn và thoải mái cho người sử dụng. Bộ điều khiển từ xa với nhiều chức năng cài đặt sẵn giúp người dùng dễ dàng chọn chế độ gió phù hợp.

Tại lễ kỷ niệm 110 năm, đại diện KDK cho biết sẽ tiếp tục ra mắt những sản phẩm mới liên quan đến chất lượng không khí và độ ẩm cũng như các giải pháp thông thoáng và làm sạch không khí, làm sạch vi khuẩn trong môi trường sống và làm việc. Hiện sản phẩm được phân phối rộng rãi tại các thành phố lớn trên toàn quốc.

Minh Anh