Tóc Tiên tái xuất ấn tượng - Ảnh 1.

Tóc Tiên “lột xác” ngoạn mục

Tóc Tiên chia sẻ cô trăn trở rất nhiều cho việc trở lại bằng một sản phẩm không chỉ thể hiện cá tính và màu sắc âm nhạc mà còn lan tỏa năng lượng tích cực đến khán giả. 

“Suốt 1 năm qua, Tóc Tiên đã dành nhiều thời gian trong phòng thu để nghe các bản demo ca khúc, làm việc với nhiều nhà sản xuất âm nhạc, cũng như bàn bạc rất nhiều với ê-kíp của mình để có ý tưởng mới. Liệu Tóc Tiên có nên ra mắt một ca khúc trữ tình hay một bài hát hơi kén tai nhưng đủ lạ để hấp dẫn khán giả? Có rất nhiều câu hỏi mà Tóc Tiên lẫn ê-kíp phải giải quyết về sự trở lại của mình. Bởi khi biết các “fan” luôn kiên nhẫn chờ đợi thì Tóc Tiên càng không thể ra một sản phẩm hời hợt” – cô bày tỏ. 

Sản phẩm “Ngày tận thế” của Tóc Tiên kết hợp cùng người yêu – nhà sản xuất âm nhạc Hoàng Touliver và nhóm Da LAB đã thu hút sự chú ý của khán giả.

Tóc Tiên tái xuất ấn tượng - Ảnh 2.

Sự lột xác của Tóc Tiên đã giúp cô gặt hái thành công

Để phù hợp với sản phẩm, Tóc Tiên trình làng hình ảnh tóc đỏ cá tính cùng với trang phục mang phong cách sci-fi (khoa học viễn tưởng) thú vị. Chứng kiến màn tái xuất ấn tượng của Tóc Tiên, nhiều cư dân mạng bàn tán: “Tóc Tiên xứng đáng với biệt danh nữ hoàng của những ý tưởng nổi loạn”. 

Sự gợi cảm táo bạo đã tạo nên thành công cho Tóc Tiên ở thị trường nhạc Việt. Không chỉ vậy, Tóc Tiên cũng thay đổi nhiều trong phong cách âm nhạc so với thời kỳ “cô bé tóc xù” trước đây. Mỗi lần tái xuất với dự án mới, cô đều “lột xác” hoàn toàn so với hình ảnh trước đó. Lần này, “Ngày tận thế” cũng không ngoại lệ.

Nhiều nguồn tin tiết lộ Tóc Tiên đang chuẩn bị cho lễ cưới lãng mạn tại một biệt thự ở Đà Lạt vào cuối tháng này. Biệt thự này do Tóc Tiên sở hữu. 

Tóc Tiên tái xuất ấn tượng - Ảnh 3.
Tóc Tiên tái xuất ấn tượng - Ảnh 4.

Nhiều nguồn tin cho biết Tóc Tiên và Hoàng Touliver chuẩn bị tổ chức đám cưới vào cuối tháng này


Thùy Trang