Tới tiệm mát-xa để được xoa bóp và thư giãn gân cốt, cô gái trẻ không thể ngờ rằng lại gặp một chuyện kinh hoàng tại đây.

Sự việc xảy ra tại một tiệm mát-xa thuộc thành phố Đài Bắc, Đài Loan. Một cô gái giấu tên vốn là nhân viên văn phòng, thường xuyên ngồi một chỗ nên cơ thể nhức mỏi. Do đó, cô đã tới một tiệm mát-xa của người khiếm thị ở gần nhà để sử dụng các dịch vụ xoa bóp. Cô gái đã tới đây mát-xa hơn 20 lần và đều cảm thấy rất thoải mái, không có bất cứ chuyện gì không hay xảy ra.

Tháng 7/2018, cô gái này tiếp tục tới tiệm mát-xa. Lần này, người phục vụ cô là một nam nhân viên có tên Ayi (tên đã thay đổi). Như thói quen, cô gái thay đồ xong thì liền nằm lên giường, chờ nhân viên tới xoa bóp. Vì quá thư giãn trong lúc được mát-xa, cô gái đã ngủ thiếp đi một lúc.

toi tiem mat-xa nguoi khiem thi, co gai kinh hoang khi thay

Cô gái đã bị nam nhân viên xâm hại trong lúc mát-xa (Ảnh minh họa)

Sau đó, chuyện bất thường đã xảy ra. Cô gái bị thức giấc bởi cảm giác có thứ gì đó rất khó chịu ở phần thân dưới của mình. Khi định thần lại, cô sốc nặng khi phát hiện nam nhân viên khiếm thị Ayi đã cố tình cho ngón tay vào “vùng kín” của mình. Ngay khi bị phát hiện, nam nhân viên này đã tháo chạy. Quá hoảng hốt và tức giận khi bị sàm sỡ, cô gái quyết định không im lặng mà lập tức gọi điện thông báo cho cảnh sát.

Không lâu sau đó, nam nhân viên Ayi đã bị bắt giữ với cáo buộc tấn công tình dục. Ayi nhanh chóng thừa nhận tội danh và nói rằng nguyên nhân anh ta làm vậy là vì đã nảy sinh tình cảm sau nhiều lần gặp gỡ cô gái. Anh ta thực sự ngưỡng mộ cô gái nhưng không có cách nào để bày tỏ tình cảm của mình. Hành động ngày hôm đó là một khoảnh khắc bốc đồng gây ra sai lầm lớn, hoàn toàn không có kế hoạch hay chủ đích gì.

Sự việc đã khiến cô gái bị ảnh hưởng tâm lý nặng nề và luôn ám ảnh với chuyện đi mát-xa. Thậm chí sau đó, cô gái không dám để cho người lạ đụng chạm vào người mình và phải gặp bác sĩ tâm lý để điều trị tinh thần. 

Sau đó, tòa án thành phố Đài Bắc nhận thấy Ayi không có tiền án tiền sự từ trước, lại thành thật khai báo, có thái độ tốt trong quá trình điều tra và luôn bày tỏ sự hối hận của mình. Ngày 5/8/2019, tòa tuyên Ayi mức án tù 1 năm, cộng thêm 2 năm quản chế và 2 năm giáo dục pháp luật. 

toi tiem mat-xa nguoi khiem thi, co gai kinh hoang khi thay

Có tình cảm với cô gái nhưng không biết cách thể hiện, chàng trai đã tìm đến cách cực đoan và cuối cùng khiến bản thân cũng phải chịu hậu quả.

Theo Khánh Hằng (Dịch từ ET) (Khám phá)