Tôn vinh người thầy, Võ Tấn Phát giành giải Én vàng nghệ sĩ 2020 - Ảnh 1.

Võ Tấn Phát (thứ hai, từ phải vào) tân quán quân Én vàng nghệ sĩ – Ảnh: BTC

Tối 20-11, đêm chung kết xếp hạng Én vàng nghệ sĩ 2020 diễn ra đúng ngày Nhà giáo Việt Nam với phần tranh tài của 2 thí sinh xuất sắc nhất là Võ Tấn Phát và Bảo Kun, mang đến một đêm thi ấn tượng, gửi gắm nhiều thông điệp ý nghĩa.

NSƯT Vũ Thành Vinh, nhạc sĩ Hà Quang Minh và MC Nguyên Khang đảm nhận vai trò giám khảo của đêm thi.

Bảo Kun mang đến tiết mục dự thi Tiếng nói của trái tim, nói lên những trăn trở, nỗi niềm của người trẻ khi đứng trước những khó khăn phải đối mặt trong cuộc sống.

Tôn vinh người thầy, Võ Tấn Phát giành giải Én vàng nghệ sĩ 2020 - Ảnh 2.

Bảo Kum với tiết mục ‘Tiếng nói của trái tim’

Nhiều người trẻ cho rằng, gia đình là rào cản trở khiến họ không thể hiện được cá tính và phong cách riêng của mình, dẫn đến những cuộc chiến không hồi kết.

Nhưng với Bảo Kun, nếu chúng ta biết lắng nghe, chia sẻ thì gia đình là một “tài sản” quý giá giúp vượt qua tất cả những khó khăn và gia đình là nơi trở về bình yên nhất.

Còn Võ Tấn Phát mang đến tiết mục Người thầy, qua đó tôn vinh những người đưa đò thầm lặng đã có nhiều đóng góp đào tạo nên nhiều thế hệ học trò.

Tôn vinh người thầy, Võ Tấn Phát giành giải Én vàng nghệ sĩ 2020 - Ảnh 3.

Nghệ sĩ Ái Như, Minh Nhí và thầy Nguyễn Văn Hội (từ trái qua) xuất hiện trong tiết mục ‘Người thầy’

Anh cho rằng, tâm, tài, đức là 3 phẩm chất cao quý tạo nên giá trị của một người Thầy, được học trò yêu quý, kính trọng.

Khán giả không khỏi xúc động khi nghệ sĩ Ái Như, Minh Nhí và thầy Nguyễn Văn Hội xuất hiện một cách trân trọng cùng những người học trò trong phần thi này.

Võ Tấn Phát thay mặt cho những người học trò gửi lời chúc nhân ngày Nhà giáo Việt Nam đến tất cả thầy cô trên khắp mọi miền đất nước.

Tôn vinh người thầy, Võ Tấn Phát giành giải Én vàng nghệ sĩ 2020 - Ảnh 4.

Võ Tấn Phát thể hiện tài năng trong lĩnh vực dẫn chương trình

Tiết mục kết hợp của 2 thí sinh Võ Tấn Phát và Bảo Kun cùng người dẫn chương trình Phương Uyên mang tên Tuổi trẻ Việt Nam ơi, cũng để lại ấn tượng trong lòng khán giả.

Với số điểm 29,75 điểm từ 3 vị giám khảo, Võ Tấn Phát trở thành Én vàng nghệ sĩ 2020. Danh hiệu Én bạc thuộc về Bảo Kun.

Tôn vinh người thầy, Võ Tấn Phát giành giải Én vàng nghệ sĩ 2020 - Ảnh 5.

Võ Tấn Phát mừng chiến thắng bên MC Đại Nghĩa và gia đình

Nhật Trường đăng quang Nhật Trường đăng quang ‘Én vàng 2019’

TTO – Dù khách mời bận việc không đến, Nhật Trường vẫn xử lí ‘ngọt’ sự cố này, xứng đáng trở thành quán quân ‘Én vàng 2019’. Đây cũng là năm thứ 15 của chương trình tìm kiếm người dẫn chương trình ‘Én vàng’.