Trước đó, buổi trực tuyến “Đưa trường học đến thí sinh” cũng đã được Báo Người Lao Động tổ chức vào ngày 9-4.

Chương trình đang được tường thuật trực tuyến tại địa chỉ nld.com.vn. Đài Truyền hình TP HCM thu, phát sóng trên kênh HTV Key. Trước đó, buổi trực tuyến “Đưa trường học đến thí sinh” cũng đã được Báo Người Lao Động tổ chức vào ngày 9-4.

Trực tuyến Đưa trường học đến thí sinh 2020: Thay đổi gì trong thi đánh giá năng lực và xét tuyển ĐH? - Ảnh 1.

Ông Dương Quang, Phó Tổng Biên tập Báo Người Lao Động (giữa), tặng hoa cho các khách mời buổi trực tuyến “Đưa trường học đến thí sinh” vào ngày 9-4. Ảnh: QUANG LIÊM

Khách mời tham gia chương trình lần này gồm: 

TS Nguyễn Quốc Chính, Giám đốc Trung tâm Khảo thí và Đánh giá chất lượng Đào tạo, ĐHQG TP HCM;

 TS Trần Đình Lý, Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Nông Lâm TP HCM; 

TS Nguyễn Trung Nhân, Trưởng Phòng Đào tạo, Trường ĐH Công nghiệp TP HCM; 

ThS Nguyễn Quỳnh Sơn, Phó Giám đốc Trung tâm Tư vấn tuyển sinh, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành.

Chương trình giải đáp băn khoăn về những thay đổi trong kỳ thi đánh giá năng lực và xét tuyển ĐH năm nay; đánh giá những tác động có thể ảnh hưởng đến việc đăng ký nguyện vọng của thí sinh; tư vấn chọn ngành, chọn trường phù hợp… 

Chương trình “Đưa trường học đến thí sinh” lần thứ 19-2020 được tài trợ chính bởi Công ty CP Phân bón Bình Điền cùng các nhà tài trợ: Tập đoàn Vingroup – Công ty CP, Công ty CP Vinamit, Sun World Bà Nà Hills, Công ty CP Xe khách Phương Trang Futa BusLines và Trường ĐH Nguyễn Tất Thành.

Chương trình “Đưa trường học đến thí sinh” lần thứ 19-2020 sẽ được Đài truyền hình TP HCM (HTV) thu và phát sóng trên kênh HTV Key vào thứ bảy (khung giờ: 11 giờ – 12 giờ) và phát lại vào chủ nhật (khung giờ: 9 giờ – 10 giờ) trong 6 tuần liên tiếp, kể từ ngày 11-4. Mời bạn đọc đón xem.

Bạn đọc có thể đặt câu hỏi ở phần bình luận dưới bài tường thuật  theo dõi.

PHẦN TƯỜNG THUẬT TRỰC TIẾP (đang tiếp tục cập nhật)