Chuyện tình “đũa lệch” của nữ sinh viên trẻ với vị giáo sư bắt nguồn từ YouTube. Đối diện với áp lực dư luận và sự ngăn cấm của gia đình, tình cảm của họ vẫn bền chặt.

Trúng amp;#34;tiếng sét ái tìnhamp;#34;, nữ sinh yêu giáo sư hơn 27 tuổi, nhan sắc ai cũng ngỡ ngàng - 1

Trúng amp;#34;tiếng sét ái tìnhamp;#34;, nữ sinh yêu giáo sư hơn 27 tuổi, nhan sắc ai cũng ngỡ ngàng - 2

Cách đây 3 năm rưỡi, Jana Leonhardt – cô sinh viên ngành tâm lý học tại thành phố Jena, bang Thuringia (Đức) tình cờ lướt qua kênh YouTube của một giáo sư triết học tên Peter Heinrich. Ngay từ video đầu tiên, cô đã phát hiện người đàn ông lớn hơn mình 27 tuổi này có sức hút lạ kỳ nên viết email làm quen.

Trúng amp;#34;tiếng sét ái tìnhamp;#34;, nữ sinh yêu giáo sư hơn 27 tuổi, nhan sắc ai cũng ngỡ ngàng - 3

Qua nhiều lần trò chuyện, cả hai nhanh chóng trở thành đôi bạn thân qua mạng. Sau 3 tháng thư từ, Peter đề nghị Jana gọi FaceTime để tiện trò chuyện với nhau hơn. Ngày tháng dần trôi, cả hai dần thân thiết với nhau hơn và quyết định gặp mặt ngoài đời.

Trúng amp;#34;tiếng sét ái tìnhamp;#34;, nữ sinh yêu giáo sư hơn 27 tuổi, nhan sắc ai cũng ngỡ ngàng - 4

Vào tháng 12/2017, từ thành phố Frankfurt, Peter lái xe vượt hơn 400km để đến gặp Jana. Vào khoảnh khắc đầu tiên trông thấy đối phương, cặp đôi liền trúng phải mũi tên ngọt ngào của tình yêu.

Trúng amp;#34;tiếng sét ái tìnhamp;#34;, nữ sinh yêu giáo sư hơn 27 tuổi, nhan sắc ai cũng ngỡ ngàng - 5

Sau 2 năm “yêu thử”, Peter dần học cách chấp nhận và tin tưởng tình yêu bỏng cháy của Jana. Không thể kìm nén tình yêu trào dâng trong lòng, ông quyết định tỏ tình với cô sinh viên kém mình 27 tuổi. Hai người chính thức trở thành người yêu.

Trúng amp;#34;tiếng sét ái tìnhamp;#34;, nữ sinh yêu giáo sư hơn 27 tuổi, nhan sắc ai cũng ngỡ ngàng - 6

Vì yêu Peter, tình cảm giữa Jana và bố mẹ đã rạn nứt. Trong khi đó, gia đình Peter cũng quyết không thừa nhận cô gái mới 21 tuổi này là người mà ông muốn gắn bó cả đời. Tuy nhiên, cặp đôi đã vượt qua tất cả, luôn tin rằng hạnh phúc của bản thân mới là điều quan trọng nhất.

Trúng amp;#34;tiếng sét ái tìnhamp;#34;, nữ sinh yêu giáo sư hơn 27 tuổi, nhan sắc ai cũng ngỡ ngàng - 7

Chính vì thế, cặp đôi đã cùng nhau lập trang Instagram mang tên @30chronia, chia sẻ câu chuyện của mình và lan truyền thông điệp rằng tình yêu không phân biệt tuổi tác.

Nguồn: https://www.doisongphapluat.com/doi-song/gia-dinh-tinh-yeu/trung-tieng-set-ai-tinh-nu-s…Nguồn: https://www.doisongphapluat.com/doi-song/gia-dinh-tinh-yeu/trung-tieng-set-ai-tinh-nu-sinh-yeu-giao-su-hon-tan-27-tuoi-soi-nhan-sac-ai-cung-ngo-ngang-a352385.html

Xôn xao cặp đôi ông cháu lệch nhau 40 tuổi vừa kết hôn vừa có em bé

Dù vấp phải nhiều chỉ trích nhưng cặp đôi “ông cháu” Lý Khôn Thành vã Lâm Tĩnh Ân vẫn bên nhau. Dân mạng đang xôn xao thông tin cặp đôi đã bí mật kết…

Theo Việt Hương (Đời sống & Pháp luật)